Chủ đề nóng

Video: Dân Mỹ kinh ngạc khi thấy “Kim Jong-un” nện gót ở New York

Đăng Nguyễn - Newsweek Thứ năm, ngày 26/10/2017 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân Mỹ ở thành phố New York hết sức bất ngờ khi nhìn thấy người trông giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dạo bước trên phố.
Bình luận 0

Theo Newsweek, kể từ khi lên nắm quyền, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un không ngừng theo đuổi chương trình chế tạo vũ khí hạt nhân và tên lửa tầm xa.

Triều Tiên còn đe dọa sẽ hủy diệt Mỹ bằng đòn hạt nhân, nếu cảm thấy chủ quyền lãnh thổ bị đe dọa.

Nhưng điều gì xảy ra nếu một ngày nhà lãnh đạo Kim Jong-un xuất hiện trên đường phố Mỹ, cách thủ đô Bình Nhưỡng hàng chục ngàn km?

Kênh QPark trên Youtube mới đây đã dùng diễn viên đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên và người cộng sự đi dạo quanh đường phố New York.

"Kim Jong-un" dạo bước trên đường phố New York, Mỹ.

Điều đáng ngạc nhiên là người dân New York và khách du lịch dường như không nhận ra đây là một trò chơi khăm. Đa số đều tỏ ra bất ngờ khi nhận thấy sự xuất hiện của "Kim Jong-un" trên đất Mỹ.

Một người dân Mỹ biểu lộ cảm xúc khi nhìn thấy “Kim Jong-un”: “Ôi Chúa ơi, tôi cảm thấy như được ban phước. Bàn tay của ông ấy thật mềm mại làm sao”.

Một vài người nhắc đến tên gọi "Người tên lửa", biệt danh mà Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi Kim Jong-un trong bài phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Có người còn thắc mắc nhà lãnh đạo Triều Tiên đang làm gì ở Mỹ. "Ông có đúng là nhà lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un không?", một người khác đặt câu hỏi.

"Kim Jong-un" xuất hiện ở tòa tháp Trump.

“Kim Jong-un” cùng người trợ lý sau đó quyết định đáp chuyến tàu điện ngầm đến tòa tháp Trump ở khu Manhattan.

Hai người đàn ông “Triều Tiên” bước thẳng tới quầy lễ tân và đặt câu hỏi: "Anh có thấy ông Donald Trump ở đâu không?". Bảo vệ khu nhà tỏ ra thận trọng và nói "đó là thông tin mật".

Nhận ra rằng đã đến bữa trưa, “Kim Jong-un” cùng bạn đồng hành đến khu Koreatown, nơi tập trung nhiều người Hàn Quốc. Bầu không khí tại đây có phần căng thẳng với sự xuất hiện của “nhà lãnh đạo Triều Tiên”.

Nhưng điều này nhanh chóng xua tan khi “Kim Jong-un” chụp hình cùng những người đi đường. Cuối video, người đóng giả Kim Jong-un nói: “Tôi thích khu Koreatown này”.

Đa số bình luận trên Youtube phản hồi khá tích cực với video. Có tài khoản còn nói nhà lãnh đạo Triều Tiên nên xem video này và lên kế hoạch đến thăm Mỹ sớm nhất có thể.

Quan chức CIA: Lãnh đạo Kim Jong-un không hề “điên” như ông Trump nghĩ!

Theo hãng tin CNN, các quan chức cấp cao của CIA đã khẳng định rằng lãnh đạo Kim Jong-un hành động có mục đích lâu dài...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem