Chủ đề nóng

Video đột kích vũ trường New Century bị tiết lộ

Thứ sáu, ngày 17/12/2010 06:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Hai video clip có độ dài 22 phút quay cảnh lực lượng cảnh sát đột kích New Century, Hà Nội đã liên tiếp được tung lên mạng Internet hôm 15-12 vừa qua.
Bình luận 0

Với lời giới thiệu "Những hình ảnh chân thực chưa từng xuất hiện trước công chúng về vụ bắt giữ vũ trường ăn chơi nổi tiếng của dân Hà thành, New Century", đoạn clip được tung lên mạng bởi một người ẩn danh dưới nick deathlove2410. Trong khuôn hình, còn có dòng chữ giới thiệu huan media pro.

Hình ảnh cho thấy người quay phim đã theo lực lượng cảnh sát tiến từ ngoài vào vũ trường. Trong 22 phút phim, có những hình ảnh trấn áp, kiểm tra, khám xét các đối tượng.

Trao đổi với NTNN, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Thiếu tướng Vũ Hùng Vương cho biết đã được báo cáo về vụ phát tán clip này. Trả lời câu hỏi của phóng viên "Liệu đây có phải là một vụ làm lộ tài liệu nghiệp vụ hay không", Thiếu tướng Vũ Hùng Vương cho biết: Hiện việc kiểm tra đã được giao cho lực lượng chức năng xem xét, xử lý.

Ba năm trước, lúc 1 giờ sáng 28-4-2007, hơn 500 cán bộ chiến sĩ cảnh sát đã đột kích vũ trường New Century. 1.163 đối tượng sau đó đã bị đưa về trụ sở của C22 tại Xuân Phương để kiểm tra hành chính, thử nước tiểu kiểm tra nhanh ma túy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem