Video: Hãi hùng cảnh lấy từ cổ họng người phụ nữ sinh vật hút máu

Chủ nhật, ngày 07/07/2019 10:35 AM (GMT+7)
Các bác sĩ tìm thấy sinh vật hút máu bên trong cổ họng người phụ nữ, khi người này nói mình cảm thấy có thứ gì đó chuyển động trong cổ.
Bình luận 0

Theo Mirror, người phụ nữ 65 tuổi tên Wang đến bệnh viện địa phương với những cảm giác khó chịu ở cổ họng.

Bà nói với bác sĩ rằng mình cảm thấy máu trong cổ với “thứ gì đó chuyển động” ở khí quản. Các bác sĩ đã nội soi, đưa vào cổ họng người phụ nữ một máy quay nhỏ.

Các bác sĩ sau đó phát hiện một con ký sinh trùng đang bò trong cổ họng người phụ nữ, gần thanh quản và dài khoảng 3cm.

Gắp ký sinh trùng ra khỏi cơ thể bệnh nhân trong trường hợp này là điều không hề dễ dàng vì có thể gây tổn thương cho các cơ quan xung quanh.

Bác sĩ Yao Hongmei, trưởng khoa hô hấp và chăm sóc khẩn cấp ở bệnh viện Guiyang, miền tây nam Trung Quốc, đã dùng đến thiết bị chuyên dụng để làm chậm con ký sinh trùng.

Ký sinh trùng nằm trong cổ họng bệnh nhân.

Bác sĩ Yao nói: “Tôi phun vào con ký sinh trùng một lượng CO2 có tác dụng đóng băng, giảm nhiệt độ tới âm 80 độ C. Lúc này con ký sinh trùng sẽ rơi vào tình trạng ngủ đông”.

“Một khi nó nằm im, chúng tôi có thể bắt đầu quá trình gắp nó ra ngoài”, bác sĩ Yao nói thêm. Quá trình gắp con ký sinh trùng hút máu dài 3cm ra khỏi cơ thể bệnh nhân mất 6 phút.

Bệnh nhân Wang nói mình là nông dân, thường uống nước không được đun sôi. Thói quen này có thể đã khiến bà Wang hấp thụ phải trứng ký hoặc ấu trùng, từ đó phát triển thành ký sinh trùng.

Đau bụng suốt 10 năm, bác sĩ gắp ra con vật gớm ghiếc trong bụng

Suốt 10 năm, người phụ nữ cứ đau bụng âm ỉ, đi khám nhiều nơi nhưng không có kết quả.

Đăng Nguyễn - Mirror
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem