Chủ đề nóng

Video: Hàng trăm con chim “cảm tử” lao xuống biển cùng lúc

Đăng Nguyễn - Daily Mail Chủ nhật, ngày 16/07/2017 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh tượng hàng trăm con chim liều mạng lao xuống biển săn cá, giống như những chiếc máy bay cảm tử lao vào tàu chiến, đã thu hút sự chú ý đặc biệt.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, trong đoạn video được quay gần bờ, người xem có thể thấy rõ những con chim lượn qua lại ở khu vực vịnh Notre Dame, Summerford, Canada.

Từng đàn chim sau đó nối đuôi nhau lao xuống biển, tự chọn lấy con mồi cho riêng mình.

Video do cư dân ở Summerford, bà Lori Ann Goodyear quay lại đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Bà Lori Ann, 45 tuổi nói từng chứng kiến vài con ó biển săn cá nhưng cảnh tượng lên tới hàng trăm con thì chưa từng có từ trước đến nay.

Đàn ó biển tập trung ở vịnh Notre Dame, Canada.

Đàn ó biển được cho là tập trung ở khu vực gần bờ thuộc vịnh Notre Dame vì khu vực ngoài khơi Đại Tây Dương đang bị những tảng băng lớn từ phía bắc xâm chiếm, khiến chúng không thể săn được cá.

Đoạn video do bà Lori Ann quay lại đã thu hút 436.000 lượt xem sau vài ngày đăng tải trên Facebook.

“Thật kinh ngạc khi nhìn thấy hàng trăm con ó biển tập trung lại cùng một khu vực. Bình thường chỉ có 5 con bay cùng nhau, nhưng lần này là hàng trăm”, bà Lori Ann nói.

“Chồng tôi lúc đầu tưởng đó là cá voi ngoi lên mặt nước. Nhưng cảnh nước bắn lên như thể có vật từ trên lao xuống đã khiến chúng tôi chú ý”.

Hàng trăm con chim biển phi thân xuống biển để săn cá.

“Chúng tôi dừng xe bên vệ đường và bắt đầu quay cảnh ó biển lao xuống nước săn cá trích. Đó là cảnh tượng tuyệt vời mà bạn không chứng kiến được nhiều lần trong đời”, bà Lori Ann chia sẻ.

Hình ảnh những con chim vun vút lao mình xuống mặt nước được cư dân mạng so sánh với cảnh những chiếc máy bay cảm tử Kamikaze của đế quốc Nhật Bản trong Thế chiến 2.

Video: Chim cú kết liễu đại bàng bằng nhát cắn đứt đầu

Cảnh chim cú khát máu sà xuống tấn công đại bàng đậu trên mái nhà và tung nhát cắt đứt đầu con mồi được một người...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem