Chủ đề nóng

Video: Hàng trăm ‘quái xế’ tháo chạy, lao xe xuống kênh bỏ trốn khi bị vây bắt

Chủ nhật, ngày 11/04/2021 13:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 10/4, hàng trăm “quái xế” tụ tập trên quốc lộ 1 để đua, kéo xe trái phép. Khi phát hiện lực lượng chức năng, nhiều đối tượng bỏ chạy vào các con hẻm ven đường và lao xe máy xuống kênh để bỏ trốn.
Bình luận 0

Video: Hàng trăm ‘quái xế’ tháo chạy, lao xe xuống kênh bỏ trốn khi bị vây bắt

Video: Hàng trăm ‘quái xế’ tháo chạy, lao xe xuống kênh bỏ trốn khi bị vây bắt - Ảnh 2.

Đêm qua 10/4 và rạng sáng nay 11/4, trên tuyến quốc lộ 1 (đoạn qua Km1994 khu vực nghĩa trang thị xã Cai Lậy; thuộc địa bàn thị xã Cai Lậy), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động đã tiến hành vây bắt hơn 100 xe máy các loại của nhóm đối tượng đang tụ tập đua, kéo xe trái phép trên quốc lộ 1 theo hướng đi từ TP. Hồ Chí Minh về miền Tây.

Video: Hàng trăm ‘quái xế’ tháo chạy, lao xe xuống kênh bỏ trốn khi bị vây bắt - Ảnh 3.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng khống chế bắt giữ khoảng 80 đối tượng thanh thiếu nên có tuổi đời từ 17 tuổi đến hơn 20 tuổi (trong đó có 4-5 nữ).

Video: Hàng trăm ‘quái xế’ tháo chạy, lao xe xuống kênh bỏ trốn khi bị vây bắt - Ảnh 4.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, nhiều đối tượng đã bỏ chạy vào các con hẻm ven đường và lao xe máy xuống kênh của các hộ dân để bỏ trốn.

Video: Hàng trăm ‘quái xế’ tháo chạy, lao xe xuống kênh bỏ trốn khi bị vây bắt - Ảnh 5.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng thu giữ cả trăm xe máy các loại, trong đó có nhiều xe máy đã qua độ chế, thay đổi hình dáng, kết cấu…

Video: Hàng trăm ‘quái xế’ tháo chạy, lao xe xuống kênh bỏ trốn khi bị vây bắt - Ảnh 6.

Để qua mắt lực lượng chức năng, nhiều đối tượng đã tháo biển số xe, dùng khẩu trang che khuất biển số xe... Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, đồng thời bàn giao vụ việc về công an thị xã Cai Lậy để tiếp tục điều tra xử lý theo qui định của pháp luật.


 

PV (TPO)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem