Chủ đề nóng

Video: Hổ kịch chiến giành lãnh thổ, du khách đứng xem cách vài mét

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ bảy, ngày 18/01/2020 00:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai con hổ trưởng thành kịch chiến tranh giành lãnh thổ, không màng để tâm đến những du khách chứng kiến cách đó vài mét.
Bình luận 0

Theo Daily Star, đoạn video quay ở miền trung Ấn Độ, cho thấy cảnh hai con hổ nhìn thẳng vào nhau hết sức căng thẳng.

Hai con hổ trưởng thành sau đó tung người lên không trung, dùng móng vuốt tìm cách khuất phục đối phương. Đoạn video kết thúc trước khi người xem biết được con hổ nào chiến thắng cuối cùng.

Parveen Kaswan, một nhân viên kiểm lâm Ấn Độ, là người đăng video lên mạng xã hội Twitter. Kaswan nói mình nhận được video của một người gửi qua ứng dụng nhắn tin. Sự việc xảy ra ở đâu đó thuộc miền trung Ấn Độ.

Video thu hút hơn 76.000 lượt xem chỉ sau vài ngày. Nhiều người xem đã bày tỏ quan điểm của mình về màn kịch chiến giưa hai con hổ.

Hai con hổ trưởng thành không ai chịu nhường ai.

“Tiếng gầm của chúng đã nói lên tất cả”, một người nói. Người khác bình luận: “Đúng là một sinh vật vừa có sức mạnh, dẻo dai, lại vừa rất to lớn”. Người thứ ba nói: “Hãy nhìn xem, cảnh tượng thật kinh ngạc”.

Ấn Độ là quốc gia có số lượng hổ sống ngoài tự nhiên lớn nhất trên thế giới. Ước tính có 2.967 con hổ sống rải rác ở Ấn Độ, trong khi cá thể hổ trên toàn cầu là khoảng 3.900 con.

Hồi tháng 7, nhiều người xem video hãi hùng với cảnh một con hổ đuổi theo người lái xe máy trong khu rừng tự nhiên ở Ấn Độ.

Gấu đen một mình kịch chiến 2 hổ trưởng thành hung dữ

Nhiều người cho rằng cú tát sấm sét của gấu có thể làm rụng đầu một người trưởng thành (?!).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem