Chủ đề nóng

VIDEO: Khoảnh khắc khống chế kẻ manh động rút dao tấn công tổ 141

Thứ bảy, ngày 01/06/2019 17:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi rút dao tấn công các cán bộ của tổ công tác Y13/141, đối tượng côn đồ quay đầu bỏ chạy với quãng đường gần 1km. Toàn bộ lực lượng của tổ Y13/141 đã tiến hành truy đuổi, kịp thời trấn áp kẻ manh động. Dưới đây là video clip ghi lại khoảnh khắc cảnh sát 141 khống chế đối tượng này, thu tại chỗ một con dao bầu sắc nhọn.
Bình luận 0

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào tối 30/5, tổ công tác Y13/141 do Đại úy Lê Văn Hưng (Đội phó Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) làm tổ trưởng, đã kịp thời trấn áp một đối tượng côn đồ vô cùng manh động trên địa bàn quận Hà Đông.

Đối tượng côn đồ manh động đã bị cảnh sát 141 trấn áp kịp thời.

Không đội mũ bảo hiểm, khi thấy hiệu lệnh dừng xe của cán bộ tổ công tác, đối tượng Nhữ Thanh Cảnh (SN 1971, trú tại tổ 8, phường Phúc La, quận Hà Đông) đã vứt xe, rút dao bầu sắc nhọn giắt trong người để lao tới tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Các cán bộ của tổ Y13/141 đã kịp thời né tránh, đồng thời tổ chức đội hình vây bắt kẻ manh động. Cảnh đã bỏ chạy từ ngã tư Chu Văn An - Quang Trung tới cầu Đen thì bị bắt giữ.

Đại úy Lê Văn Hưng cho biết: "Trên quãng đường truy đuổi gần 1km đó, nhiều người dân tham gia hỗ trợ chúng tôi và cũng có nhiều người hiếu kỳ theo dõi. Lực lượng của tổ công tác đã bám theo rất quyết liệt, chủ động khống chế đối tượng, bởi người này có vũ khí nguy hiểm, có thể gây hại cho người dân xung quanh".

Dù bị khống chế, đối tượng Cảnh vẫn tỏ ra ngông cuồng, lăng mạ và đe dọa lực lượng làm nhiệm vụ.

Sau khi bị khống chế, Cảnh tiếp tục có thái độ chống đối, lăng mạ và đe dọa lực lượng làm nhiệm vụ.

Tại Công an phường Yết Kiêu (quận Hà Đông), đối tượng côn đồ manh động nói trên được xác định có nồng độ cồn 0,315mg/lít khí thở, và dương tính với ma túy. Trong quá trình đấu tranh, Cảnh khai nhận động cơ thủ dao bầu sắc nhọn theo người là vì có mâu thuẫn với một người, và nếu gặp người đó thì Cảnh sẽ "ra tay".

Dưới đây là video clip ghi lại khoảnh khắc cảnh sát 141 trấn áp đối tượng côn đồ manh động:

Trung Hiếu (ANTĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem