Chủ đề nóng

Video: Nghe tiếng động lạ, hoảng hồn thấy 2 con trăn đang tranh đấu ác liệt trên gác xép

Đăng Nguyễn - Mirror Thứ hai, ngày 19/08/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai con trăn thảm được nhìn thấy quấn lấy nhau trong cuộc chiến tranh giành lãnh thổ trong một căn nhà ở bang Queensland, Úc.
Bình luận 0

The Mirror, một gia đình đã “tá hỏa” khi phát hiện có hai con trăn quyết chiến với nhau ở gác xép trong nhà.

Đoạn video quay ở Sunshine Coast, bang Queensland, Úc, cho thấy cảnh hai con trăn thảm quấn vào nhau trên các tấm gỗ. Hai con trăn sau đó rơi xuống đất và tiếp tục quyết chiến.

Hai con trăn thảm kịch chiến tranh giành lãnh thổ.

Nhân viên chuyên bắt rắn sau đó có mặt, đưa hai vị khách không mời này vào trong một chiếc túi và buộc chặt. “Tôi để chúng vào chung một chiếc túi và khi đó chúng vẫn đang đánh nhau. Có lẽ chúng không thích ở cùng nhau”, nhân viên chuyên bắt rắn tên Stu nói.

“Không biết chúng sẽ còn chiến đấu đến lúc nào, nhưng tôi sẽ thả chúng ở cùng một nơi trong rừng”, Stu nói thêm.

15.000 người xem video kể từ khi nó được đăng tải trên mạng xã hội. Ở nam bán cầu hiện đang bước sang mùa xuân nên những con rắn tích cực mò ra khỏi hang tìm kiếm thức ăn.

Chúng có thể ẩn nấp trong nhà dân, đặc biệt là ở ngõ ngách trên mái nhà. “Hai con trăn thảm này có thể tranh giành địa bàn vì có một con trăn cái ở gần đó”, Stu giải thích.

Video: Mổ bụng trăn thảm, phát hiện chiếc giày của người

Con trăn thảm mò vào nhà người dân ở Úc và nuốt trọn một chiếc giày vì tưởng nhầm là con mồi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem