Chủ đề nóng

Video: Người đàn ông TQ bị 5 người mặc đồ bảo hộ áp giải lên xe cứu thương

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ tư, ngày 05/02/2020 21:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video mới được cho là liên quan đến tình hình dịch bệnh virus Corona, cho thấy một người đàn ông gan lì bị áp giải lên xe cứu thương.
Bình luận 0

Theo Daily Star, video đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy cảnh một người đàn ông bị 5 người mặc đồ bảo hộ đẩy lên xe cứu thương. Video nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt xem khi được đăng lại trên Twitter.

Người đàn ông không rõ danh tính không muốn lên xe cứu thương và phải cần đến 5 người mới khống chế được. Người đàn ông liên tục la hét, cố gắng vùng vẫy.

Video do một người khác đứng cách đó không xa tình cờ quay được. Cư dân mạng Trung Quốc có những phản ứng trái chiều với đoạn video.

Người đàn ông dù không muốn vẫn phải lên xe cứu thương.

Một số người cho rằng người đàn ông trên không muốn bị đưa đến trung tâm cách ly. “Thật khó hiểu cho hành động đó. Tại sao anh ta không chủ động đến bệnh viện?”, một người bình luận.

Số khác chú ý đến bộ đồ bảo hộ màu trắng của một trong 5 người áp giải người đàn ông lên xe cứu thương bị rách. “Không ai nói với đồng nghiệp là bộ đồ bảo hộ anh ta mặc trên người bị rách một lỗ lớn hay sao?”, cư dân mạng Trung Quốc viết.

Virus Corona: Thêm 65 người chết ở Trung Quốc, 757 người khỏi bệnh

Số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc và số ca lây nhiễm mới đều tăng một cách đều đặn trong những ngày qua, dấy...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem