Chủ đề nóng

Video: Những điều cần biết khi tiêm chủng vắc xin của Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 năm 2021-2022

Bộ Y tế Thứ tư, ngày 21/07/2021 17:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiểu rõ “5K+vaccine” là chìa khóa để vượt qua đại dịch Covid-19, Bộ Y tế đã nhanh chóng triển khai Chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử với sự tham gia của nhiều bộ, ngành, phấn đấu đạt được mục tiêu tiêm phòng hơn 70% dân số đến cuối quý 1-2022. Song song đó, người dân tiếp tục được khuyến cáo duy trì thực hiện các biện pháp 5K.
Bình luận 0

Từ tháng 7/2021 đến tháng 4/2022, Bộ Y tế sẽ triển khai chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử để phòng bệnh COVID-19, phấn đấu đạt mục tiêu 70% dân số sẽ được tiêm vaccine, tạo ra miễn dịch cộng đồng giúp nước ta sớm kiểm soát và đẩy lùi đại dịch. ‼Vì vậy trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều người trong chúng ta nhận được thông báo về lịch tiêm cũng như địa điểm tiêm. Để công tác tiêm vaccine đạt hiệu quả như mong đợi và hạn chế tối đa khả năng tiếp xúc với mầm bệnh khi đến nơi tiêm, mọi người nên chuẩn bị và thực hiện nghiêm túc những lưu ý sau.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem