Chủ đề nóng

Video: "Pháp sư" Ấn Độ trình diễn trói người thả sông, kết quả thảm khốc

Nguyễn Thái - CNN, News.com.au Thứ tư, ngày 19/06/2019 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cách đây 21 năm, Lahiri từng thực hiện một màn trình diễn tương tự, và tự giải thoát được sau 29 giây.
Bình luận 0

Tờ CNN dẫn lời Syed Waquar Raza, phó ủy viên cảnh sát Kolkata, cho biết đêm hôm 17/6 cảnh sát phát hiện thi thể Chanchal Lahiri, người thực hiện màn trình diễn mạo hiểm trên sông Ganges, trôi dạt cách khu vực trình diễn 2 km

Thi thể được nhận dạng bởi anh trai của nạn nhân. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của người được mệnh danh là "pháp sư Mandrake".

Chanchal Lahiri, thực hiện một pha biểu diễn ảo thuật trốn thoát vô cùng kịch tính trên sông Ganges, thành phố Kolkata, bang Tây Bengal, Ấn Độ hôm 16/6.

Người đàn ông 40 tuổi bị trói bằng dây xích thép và dây thừng trước khi bị thả trôi sông. Lahiri được kỳ vọng sẽ tự giải thoát và ngoi lên khỏi mặt nước như những lần trước đây. Tuy nhiên, sau hơn nửa tiếng không thấy động tĩnh, người thân và nhóm diễn của Lahiri sốt sắng tìm kiếm nạn nhân dọc hai bên bờ sông.

Trước khi thực hiện màn trình diễn chết người, nạn nhân có để lại lời cuối: "Nếu tôi có thể thoát được, màn trình diễn này sẽ là ảo thuật bằng không nó chỉ là một thảm họa".

Cách đây 21 năm, Lahiri thực hiện một màn trình diễn tương tự cũng tại con sông này.

"Tôi bị trói bởi dây xích và bị khóa chặt trong hộp kính chống đạn trước khi mọi người thả tôi xuống sông từ cầu Howrah. Sau đó, bằng khả năng của mình, tôi thoát ra ngoài chỉ trong 29 giây", người đàn ông 40 tuổi chia sẻ với báo chí lúc còn sống.

Năm 2013, trong một màn trình diễn tương tự, "pháp sư Mandrake" bị nhiều người coi thường, thậm chí bị ăn no đòn, khi người xem phát hiện anh này rời khỏi chiếc hộp bằng một cánh cửa khoan sẵn.

Pháp sư Indonesia tự tin nhảy xuống hồ đầy cá sấu và cái kết

Pháp sư tự nhận mình có thể kiểm soát cá sấu nên đã nhảy xuống hồ nước nguy hiểm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem