Chủ đề nóng

Video: Quái vật biển không đầu, không mắt, lớn gấp 3 người thường ở Nga

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ năm, ngày 16/08/2018 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xác quái vật biển không xác định trôi dạt vào bờ biển Nga khiến người dân địa phương hết sức hoang mang.
Bình luận 0

Theo Daily Star, đoạn video quay cảnh xác sinh vật không xác định ở bán đảo Kamchatka, Nga, thuộc khu vực bờ biển Thái Bình Dương.

Sinh vật bí ẩn không xác định này lớn gấp 3 người trưởng thành, có đuôi hoặc xúc tu dài và phần cơ thể phủ đầy lông lá.

Điều kỳ lạ là sinh vật này “không có đầu hay mắt” và có trọng lượng rất nặng, khiến người dân địa phương không khiêng nổi, theo Siberian Times.

Xác quái vật đầy lông lá trôi dạt vào bờ biển Nga.

Có những lời đồn đại rằng đó là quái vật thời nguyên thủy sống dưới biển sâu, hoặc xác một con voi ma mút đã tuyệt chủng nổi lên khi ngôi mộ băng tan ra vào mùa hè.

Cư dân địa phương Svetlana Dyadenko nói: “Điều làm tôi ấn tượng nhất là sinh vật này phủ đầy lông lá. Liệu nó có phải quái vật thời cổ xưa hay không? Tôi hi vọng các nhà khoa học sẽ sớm có câu trả lời”.

Không ai biết chắc xác quái vật này thực sự là gì.

Theo Svetlana, sinh vật bí ẩn này giống như một “con bạch tuộc lông lá”. Svetlana nói người dân địa phương không thể khiêng nổi xác sinh vật này mà phải dùng đến máy xúc.

Nhiều người khác tin rằng đây thực chất là cá voi, cá mập hay các loài sinh vật biển khác trôi dạt trong tình trạng phân hủy.

Video quái vật không mặt bí ẩn gây xôn xao ở Canada

Video quay một “con quái vật không mặt” trong rừng Canada đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem