Chủ đề nóng

Video: Tân binh Nga la hét, bị ném khỏi máy bay trong lần đầu tiên nhảy dù

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ hai, ngày 22/07/2019 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một lính dù Nga dường như đã tỏ ra hoảng sợ trong lần đầu tiên được thử sức bằng cách nhảy dù từ trên máy bay xuống đất.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, đoạn video đăng tải trên internet quay cảnh tân binh Nga hốt hoảng khi bị buộc phải nhảy khỏi máy bay trong lần nhảy dù đầu tiên.

Vụ việc xảy ra tại một khu vực không xác định trên bầu trời Nga. Sỹ quan chỉ huy không ngừng ra lệnh nhảy dù cho tân binh. Người này ngồi xuống và tỏ ý không dám nhảy khỏi máy bay.

Sỹ quan Nga đẩy lính dù khỏi máy bay để lấy chỗ cho người tiếp theo chuẩn bị. Tân binh Nga dường như kịp bung dù khi rơi xuống mặt đất, theo Daily Mail.

Những đồng đội của tân binh này thì tỏ ra bình tĩnh hơn, xếp hàng chờ đến lượt nhảy dù theo lệnh chỉ huy.

Tân binh Nga sợ hãi không dám nhảy dù.

Các tân binh Nga tham gia khóa huấn luyện đầu tiên này ước tính chỉ khoảng 18-20 tuổi. Không rõ các tân binh đang được huấn luyện ở học viện nào.

Một nhà quan sát sau khi xem video nói đây có thể là các tân binh đến từ Trường cao đẳng Chỉ huy đổ bộ đường không cao cấp Ryazan mang tên đại tướng V.F. Margelov.

Các học viên của trường từng được quân đội Nga cho phép tham dự cuộc tập trận Vostok 2018. Lực lượng đổ bộ đường không trong cuộc tập trận đã thực hiện cuộc đổ bộ cho 700 quân nhân, 51 xe BMD-2 thả bằng dù. 25 máy bay vận tải quân sự Il-76MD tham gia cuộc đổ bộ này.

Bộ Quốc phòng Nga hiện chưa lên tiếng bình luận về video trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem