Chủ đề nóng

Video: Thiếu niên 16 tuổi kẹt "của quý" vào ống nước trong toilet

Chủ nhật, ngày 26/05/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đội cứu hộ Malaysia đã phải dùng đến cưa để giải cứu thiếu niên 16 tuổi, sau khi của quý của người này mắc kẹt trong ống nước toilet.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, thiếu niên sống ở phía nam bang Johor, Malaysia, bắt đầu lo lắng khi của quý của mình kẹt trong ống nước dài 15cm và rộng 30mm. Đây là đoạn ống nước bỏ không, không còn được sử dụng trong toilet.

Thiếu niên này đã loay hoay tìm cách tự giải thoát trong suốt một giờ nhưng không được. Cuối cùng, thiếu niên phải gọi cho bạn cùng phòng, nhờ cứu hộ hỗ trợ.

Đội cứu hộ đến từ cơ quan cứu hỏa địa phương nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào lúc 10 giờ tối ngày 20.5. Các nhân viên cứu hộ phải dùng đến cưa để cắt ống nước, giải cứu thiếu niên.

Đội cứu hộ dùng đến cưa để giải cứu thiếu niên.

Đoạn video quay ở bệnh viện, cho thấy cảnh thiếu niên tỏ ra đau đớn, trong khi bác sĩ và đội cứu hộ cắt nốt phần còn lại của ống nước.

“Vấn đề đã được giải quyết và nạn nhân không hề hấn gì”, giám đốc sở cứu hỏa địa phương, Seniman Idris nói. Các nhân viên cứu hộ cũng bịt kín ống nước, tránh tình trạng tương tự lặp lại.

Thiếu niên Malaysia bị kẹt của quý vào ống nước.

Thiếu niên 16 tuổi hiện đã trở về nhà trong tình trạng của quý bị sưng phồng.

Bố vợ kiện con rể làm vợ chết do ”của quý” quá cỡ

Một người đàn ông ở Indonesia cáo buộc con rể có “của quý” quá lớn khiến con gái ông tử vong trong khi “quan hệ“ với...

Đăng Nguyễn - Daily Mail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem