Chủ đề nóng

Video: Thót tim với màn nuốt kiếm của bà bầu 9 tháng

Thứ ba, ngày 03/03/2015 09:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người phụ nữ đang mang bầu 9 tháng đã phải tập luyện 2 năm rưỡi cho tiết mục nguy hiểm này.
Bình luận 0
Khi đang mang thai tháng thứ 6, một người phụ nữ 27 tuổi đến từ thành phố Knox, bang Texas, Mỹ có tên Veronica Hernandez đã thực hiện một màn trình diễn nuốt kiếm vô cùng nguy hiểm trước sự sửng sốt của nhiều người.

Veronica thực hiện màn nuốt kiếm nguy hiểm khi đang mang thai tháng thứ 9.

Dưới sự chứng kiến của phóng viên tờ "Dallas News", Veronica đã tự tin đưa dần thanh kiếm dài tới 14 inch (khoảng 36cm) qua cổ họng rồi ấn sâu xuống bụng, sau đó kéo ra một lần nữa.

Cô chia sẻ: "Tôi thích sự mạo hiểm và muốn thử thách mình với nó. Tôi là người tin rằng cơ thể con người có thể làm được rất nhiều điều kỳ diệu, chỉ cần bạn có niềm tin vào nó".

Cô đã phải tập luyện 2 năm rưỡi cho tiết mục này.

Sau khi kết thúc phần trình diễn "rợn tóc gáy" trên, Veronica vẫn bình yên vô sự, cô chỉ chảy một ít nước mắt do cần tập trung cao độ khi nuốt kiếm. Nhiều khán giả sau khi xem xong chương trình tỏ ra khá lo lắng cho cô và đứa con trong bụng. 

 

Phần trình diễn thót tim của cô gái trẻ sắp làm mẹ.

Tuy vậy người phụ nữ trẻ sắp làm mẹ trấn an mọi người rằng cô đã tập luyện tiết mục này trong 2 năm rưỡi, dưới sự chỉ dạy của một người thầy giàu kinh nghiệm trong việc nuốt kiếm. Đồng thời trước khi thực hiện màn trình diễn này cô cũng đã tham khảo ý kiến của nhiều bác sĩ để đảm bảo an toàn nhất cho cả hai mẹ con.

Veronica thực hiện lại màn trình diễn thót tim của mình tại Ngày hội "Nuốt Kiếm" Thế giới vào ngày 28.02 vừa qua.

Vào ngày 28.02 vừa qua, tại khách sạn Grand Prairie, Veronica Hernandez tiếp tục thực hiện lại màn trình diễn thót tim của mình trước hàng ngàn khán giả với tư cách nghệ sĩ biểu diễn trong Ngày hội "Nuốt Kiếm" Thế giới. Dù biểu diễn ở đâu, Veronica cũng luôn nhắc nhở mọi người không nên bắt chước theo khi về nhà, và chắc chắn cũng sẽ không có ai dại dột làm theo cô nàng kỳ lạ này.

Thanh Tuấn (Dallas News)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem