Chủ đề nóng

Viện KSND Tối cao kết luận anh Nhựt tự tử

Thứ năm, ngày 16/02/2012 07:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Cơ quan Điều tra thuộc Viện KSND Tối cao đã điều tra và có kết luận chính thức vụ anh Nguyễn Công Nhựt (thủ kho của Công ty Sản xuất lốp xe Kumho) chết tại trụ sở Công an huyện Bến Cát, Bình Dương là do tự tử
Bình luận 0

Ngày 15.2, ông Nguyễn Tấn Đức - Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của Viện KSND tỉnh Bình Dương cho hay, Cơ quan Điều tra thuộc Viện KSND Tối cao đã điều tra và có kết luận chính thức vụ anh Nguyễn Công Nhựt (thủ kho của Công ty Sản xuất lốp xe Kumho) chết tại trụ sở Công an huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương là do tự tử và những khiếu nại của chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (vợ anh Nhựt) nghi ngờ cái chết khuất tất của chồng chị là không đúng.

Ngày 25.4, anh Nguyễn Công Nhựt được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở trụ sở Công an huyện Bến Cát và có để lại lá thư tuyệt mệnh. Chị Tuyền sau đó có đơn khiếu nại, khẳng định nét chữ trong thư không giống chữ của chồng chị. Anh Nhựt là thủ kho của Công ty lốp xe Kumho đóng tại KCN Mỹ Phước 3, bị mời về trụ sở Công an huyện Bến Cát để làm rõ vụ mất trộm hàng ngàn lốp xe ô tô.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem