Viện nghiên cứu Lúa gạo Quốc tế
-
Cơ giới hóa ủ phân hữu cơ từ rơm rạ là ý tưởng mới trong việc kết hợp giữa vật lý và sinh hóa để tối ưu quá trình phân hủy rơm rạ hiệu quả và chất lượng phân hữu cơ.
-
Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022. Với chủ đề “Cơ giới hóa đồng bộ hướng tới nền nông nghiệp bền vững”
-
Các thực phẩm có nguồn gốc từ GR2E - một giống Gạo Vàng giàu vitamin A vừa được chính thức phê duyệt và đưa vào Danh mục Chuẩn thực phẩm của Úc – NewZealand. Gạo vàng GR2E (tên tiếng Anh: Golden Rice) là giống gạo biến đổi gen (BĐG) nhằm tăng hàm lượng beta-carotene, do Viện nghiên cứu Lúa gạo Quốc tế (IRRI) phát triển.