Chủ đề nóng

Việt Nam - Campuchia thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống

Thứ ba, ngày 24/07/2012 05:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Chiều 23.7, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia Samdech Heng Samrin đang thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.
Bình luận 0

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ Việt Nam-Campuchia phát triển tốt đẹp thời gian qua, hai bên thường xuyên trao đổi các đoàn cấp cao; bên cạnh đó, quan hệ trên các lĩnh vực như quốc phòng, văn hóa, kinh tế, đầu tư… cũng đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Chủ tịch nước tin tưởng việc hai Quốc hội ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ góp phần tăng cường hơn nữa sự hợp tác trong thời gian tới giữa hai cơ quan lập pháp.

Chủ tịch Heng Samrin cảm ơn nhân dân Việt Nam đã dành cho nhân dân Campuchia sự giúp đỡ trong sáng, quý báu và hiệu quả, cứu nhân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc trước đây, cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay và tin tưởng quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống Campuchia-Việt Nam sẽ ngày càng phát triển vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, hữu nghị trong khu vực và trên thế giới.

Chiều cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã tiếp Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem