Chủ đề nóng

Việt Nam gửi lời chia buồn tới thân nhân hành khách máy bay QZ8501

Thúy Đăng Thứ tư, ngày 31/12/2014 22:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việt Nam gửi đến Chính phủ, nhân dân các quốc gia có hành khách trên chuyến bay QZ8501 và gia đình những người bị nạn lời chia buồn sâu sắc và hy vọng những nỗ lực tìm kiếm sẽ giúp sớm tìm thấy những nạn nhân  đang mất tích.
Bình luận 0

Trước những thông tin mới liên quan đến chuyến bay mang số hiệu QZ8501 của hãng hàng không AirAsia gặp nạn trên đường từ thành phố Surabaya (Indonesia) đến Singapore, ngày 31.12.2014, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết:

“Chúng tôi hết sức xúc động và đau buồn khi nhận được những  thông tin liên quan đến chuyến bay QZ8501 của hãng hàng không AirAsia. Chúng tôi xin gửi đến Chính phủ, nhân dân các quốc gia có hành khách trên chuyến bay và gia đình những người bị nạn lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc và hy vọng những nỗ lực tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn của Chính phủ các quốc gia sẽ giúp sớm tìm thấy những nạn nhân  đang mất tích.

 

Thân nhân hành khách QZ8501 khóc ngất khi được tin đã tìm thấy mảnh vỡ và xác các nạn nhân.

Ngày 31.12.2014, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có điện chia buồn gửi Tổng thống Indonesia Joko Widodo. Cùng ngày, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng đã có điện chia buồn gửi Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia Retno Marsudi”.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem