Chủ đề nóng

vinamilk

 • Ứng dụng kinh tế tuần hoàn - nhìn từ hệ thống các Trang Trại Bò Sữa của Vinamilk

  Ứng dụng kinh tế tuần hoàn - nhìn từ hệ thống các Trang Trại Bò Sữa của Vinamilk

  Vấn đề về bảo vệ môi trường, hướng đến phát triển bền vững luôn được Vinamilk xem là chiến lược quan trọng. Vì vậy, nhiều năm qua, "ông lớn" ngành sữa Việt đã tiên phong vận dụng mô hình kinh tế tuần hoàn vào chính hệ thống trang trại chăn nuôi bò sữa nhằm hướng đến phát triển nông nghiệp, chăn nuôi theo hướng bền vững…
 • Sữa học đường sẵn sàng cho ngày tựu trường năm học mới

  Sữa học đường sẵn sàng cho ngày tựu trường năm học mới

  Chỉ còn ít ngày nữa hàng triệu học sinh cả nước sẽ chính thức bước vào năm học mới 2020 – 2021. Việc đón học sinh quay lại trường được tổ chức phù hợp trong tình hình dịch Covid-19. Trong đó, việc triển khai cho trẻ uống Sữa học đường tại các địa phương đã được chuẩn bị, sẵn sàng để học sinh được uống sữa.
 • “Lộ diện” cuộc chơi mới, "ông trùm" ngành sữa chờ bứt phá?

  “Lộ diện” cuộc chơi mới, "ông trùm" ngành sữa chờ bứt phá?

  Sau khi Vinamilk mua lại Mộc Châu Milk, Blue Point và VietCapital đã mua lại IDP. Trong khi đó, thương hiệu mới trong nước cũng đang phát triển nhanh như Vitadairy. Ngành sữa đang dần “lộ diện”cuộc chơi mới? “Ông trùm” Vinamilk được dự báo có thể giành được thêm thị phần nhiều nhất.
 • Hành trình xuyên mùa dịch của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

  Hành trình xuyên mùa dịch của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

  Những hộp sữa từ Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vẫn tiếp tục hành trình đến với các trẻ em ở các trung tâm bảo trợ, mái ấm… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam ngay trong những ngày đại dịch hoành hành.
 • Lộ diện “kho tiền” của 10 "ông vua tiền mặt" trên sàn chứng khoán

  Lộ diện “kho tiền” của 10 "ông vua tiền mặt" trên sàn chứng khoán

  Tổng “kho tiền” của 10 “ông vua tiền mặt" hiện lên tới trên 200.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 8,4 tỷ USD, cao hơn giá trị tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo cộng lại. Nếu tính theo vốn hóa hiện tại, thì lượng tiền này ngang ngửa vốn hóa của và có thể mua đứt cả nhà băng lớn như BIDV.
 • Vinamilk ủng hộ 8 tỷ đồng cho Hà Nội và 3 tỉnh miền Trung chống dịch Covid-19

  Vinamilk ủng hộ 8 tỷ đồng cho Hà Nội và 3 tỉnh miền Trung chống dịch Covid-19

  Nhằm tiếp sức cho ngành y tế trong công tác xét nghiệm nhanh virus, phòng chống Covid-19, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa hỗ trợ 8 tỷ đồng cho Hà Nội và 3 tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
 • Giá trị thương hiệu Vinamilk được định giá hơn 2,4 tỷ USD

  Giá trị thương hiệu Vinamilk được định giá hơn 2,4 tỷ USD

  Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam định giá hơn 2,4 tỷ USD, tương đương hơn 55 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm nay đạt hơn 12,6 tỷ USD, tăng 22% so với danh sách năm 2019.
 • Hàng nghìn tỷ “đổ” về, các “đại gia buôn sữa" chi mạnh cho quảng cáo, khuyến mại

  Hàng nghìn tỷ “đổ” về, các “đại gia buôn sữa" chi mạnh cho quảng cáo, khuyến mại

  Các doanh nghiệp ngành sữa như Vinamilk, Mộc Châu Milk, GTNfoods hay Sữa Quốc tế báo lãi lớn, thậm chí lập đỉnh dù nền kinh tế chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong đó, lãi ròng của Vinamilk vượt 3.000 tỷ, mức cao nhất kể từ quý I/2016. GTNFoods có lợi nhuận sau thuế tăng 112%. Sữa Quốc tế cũng bất ngờ “lột xác” trước khi về tay chủ mới.
 • Vinamilk khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2020”

  Vinamilk khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2020”

  Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức khởi động chương trình "Quản trị viên tập sự 2020" nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ để đào tạo và phát triển đội ngũ quản lý tương lai, đáp ứng cho các giai đoạn phát triển của Công ty.
 • Vinamilk đồng hành cùng "Khúc ruột miền Trung" chống dịch Covid-19

  Vinamilk đồng hành cùng "Khúc ruột miền Trung" chống dịch Covid-19

  Đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong "cuộc chiến" với đại dịch Covid-19, Vinamilk vừa hỗ trợ gần 170.000 các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết đến các khu vực cách ly tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.