Chủ đề nóng

vinasoy

 • Phim nhạc kịch Tết “Lang Liêu Hậu Truyện” – món quà trước thềm Xuân Canh Tý của Vinasoy trên hành trình lan tỏa thông điệp an lành

  Phim nhạc kịch Tết “Lang Liêu Hậu Truyện” – món quà trước thềm Xuân Canh Tý của Vinasoy trên hành trình lan tỏa thông điệp an lành

  Ngày 14/12/2019, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy (Vinasoy) vừa giới thiệu dự án Tết 2020 với phim nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” đến với tất cả các gia đình Việt trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020. Đây là lần đầu tiên công ty thực hiện phim nhạc kịch nhằm truyền đi thông điệp về một mùa tết an lành đến từ tự nhiên.
 • Vinasoy công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019

  Vinasoy công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019

  Vừa qua, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy (Vinasoy) vừa tổng kết tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 với những con số ấn tượng so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng bền vững của mình trong ngành sữa đậu nành. Đồng thời, bằng những thay đổi mang tính chiến lược cùng sự nhạy bén đón đầu những cơ hội kinh doanh mới, Vinasoy đang tiến gần hơn đến mục tiêu tỷ đô năm 2027.
 • Vinasoy đạt bước tiến mới trong hành trình nghiên cứu và chọn tạo giống đậu nành

  Vinasoy đạt bước tiến mới trong hành trình nghiên cứu và chọn tạo giống đậu nành

  Tháng 7/2019, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PT NN) chính thức cấp Bằng bảo hộ giống cây trồng cho hai giống đậu nành VINASOY 01-CT và VINASOY 02-NS cho Công ty sữa đậu nành Việt Nam –Vinasoy.
 • Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu “sữa đậu nành Vinasoy “đang bị lãng quên?

  Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu “sữa đậu nành Vinasoy “đang bị lãng quên?

  Cũng được mệnh danh là “ông vua ngành sữa” với các sản phẩm sữa đậu nành chiếm thị phần từ 84 - 85% (so với Vinamilk là 5,4%, Nutifood là 4,9%), nhưng cổ phiếu QNS của Công ty CP Đường Quảng Ngãi (UPCoM: QNS) - doanh nghiệp nổi tiếng với sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy - dường như đang bị lãng quên, dù tiềm lực tăng trưởng tốt…
 • Ai bán 500 triệu lít sữa đậu nành?

  Ai bán 500 triệu lít sữa đậu nành?

  Một thống kê chưa đầy đủ cho biết Việt Nam là quốc gia xếp thứ tư thế giới về tiêu thụ sữa đậu nành với khoảng 500 triệu lít/năm. Đây cũng là một thị trường đầy sóng gió, đặc biệt, các hãng sữa doanh số ngàn tỉ đồng phải chấp nhận cạnh tranh trực tiếp với các... bà bán sữa trong hẻm, trong xóm.
 • Lỡ cơ hội từ đậu nành

  Lỡ cơ hội từ đậu nành

  Trong khi nông dân nhiều nơi có xu thế bỏ trồng cây đậu nành để chuyển sang trồng lúa, khoai... thì có một thực tế là nhu cầu về đậu nành lại đang ngày một tăng lên...
 • Đậu nành - vốn quý từ thiên nhiên

  Đậu nành - vốn quý từ thiên nhiên

  Hiện nay, ngành công nghiệp chế biến cây đậu nành phần lớn lại nhờ vào nhập khẩu, trong khi diện tích trồng đậu nành trong nước có xu hướng giảm trong những năm gần đây.
 • Đậu nành - thực phẩm vàng của thế kỷ 21

  Đậu nành - thực phẩm vàng của thế kỷ 21

  Đậu nành đang dẫn đầu xu hướng thực phẩm xanh trên thế giới nhờ giá trị dinh dưỡng dồi dào, lành tính và thân thiện với môi trường.
 • "Người rừng Lang" tỏ vẻ thích chí với trâu

  "Người rừng Lang" tỏ vẻ thích chí với trâu

  Trưa 28.12, thực hiện lời hứa trước đó, nhóm PV Đài PTTH Quảng Ngãi đã bàn giao con trâu, trị giá gần 20 triệu đồng cho cha con người rừng Hồ Văn Thanh và Hồ Văn Lang, ở thôn Trà Nga, xã Trà Phong, huyện Tây Trà.
 • 5.000 học sinh nghèo được uống sữa miễn phí

  5.000 học sinh nghèo được uống sữa miễn phí

  Ngày 19.9, ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc điều hành Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - VinaSoy cho biết, công ty đã chính thức triển khai chương trình sữa học đường.