Chủ đề nóng

Vincom

 • Vincom khai trương TTTM đầu tiên tại Bạc Liêu

  Vincom khai trương TTTM đầu tiên tại Bạc Liêu

  Ngày 28.10.2016, trung tâm thương mại Vincom đầu tiên tại tỉnh Bạc Liêu - Vincom Plaza Trần Phú - sẽ chính thức đi vào hoạt động với kỷ lục: 99% diện tích đã được cho thuê. Bạc Liêu cũng là thành phố thứ 12 trên cả nước có sự hiện diện của hệ thống trung tâm thương mại quy mô lớn nhất Việt Nam - Vincom Retail.
 • Đến Vincom “Mang nụ cười cho người mình yêu”

  Đến Vincom “Mang nụ cười cho người mình yêu”

  Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Vincom tri ân khách hàng với hơn 20 ngàn quà tặng cùng chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% từ nay đến hết tháng 10.2016. Song song với các hoạt động tặng quà, chuỗi sự kiện giải trí ấn tượng “Mang nụ cười cho người mình yêu” cũng đang tưng bừng diễn ra tại hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc.
 • Vincom lập 2 kỷ lục Guinness về đèn lồng

  Vincom lập 2 kỷ lục Guinness về đèn lồng

  Tối 28.8.2016, lễ công nhận hai kỷ lục Guinness Việt Nam dành cho Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt lớn nhất và Tiểu cảnh trang trí sử dụng nhiều lồng đèn nhất sẽ diễn ra long trọng tại quảng trường nhạc nước Vincom Mega Mall Times City. Sự kiện đặc biệt này sẽ mở đầu cho chuỗi “Trung Thu Vincom - Kết nối sẻ chia” trên toàn hệ thống TTTM Vincom cả nước.
 • Ưu đãi đặc biệt “Ba – Năm – Bảy – Trẩy hội Vincom”

  Ưu đãi đặc biệt “Ba – Năm – Bảy – Trẩy hội Vincom”

  Từ trung tuần tháng 8.2016, Vincom tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt vô cùng mới lạ mang tên “3 – 5 – 7 Trẩy hội Vincom”. Với mục tiêu “sắm thả ga”, “trăm ưu đãi” cùng các hoạt động lễ hội vô cùng sôi động vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7 hàng tuần, chương trình giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả trong một không khí đầy hứng khởi.
 • Cơn sốt “săn nhà” hoàn thiện tại Thái Bình

  Cơn sốt “săn nhà” hoàn thiện tại Thái Bình

  Thị trường bất động sản năm 2016 tiếp tục sôi động, các chủ đầu tư bước vào cuộc “so găng” chưa từng thấy khi liên tục cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng. Hiện nay, trong bối cảnh thị trường có quá nhiều sự lựa chọn, những dự án đã hoàn thiện được khách hàng đặc biệt quan tâm, tìm kiếm. Là một tỉnh đang nổi lên và thu hút đầu tư mạnh, bất động sản tại Thái Bình cũng không nằm ngoài cuộc.
 • Lộ diện dự án khủng tại Tuyên Quang

  Lộ diện dự án khủng tại Tuyên Quang

  Lần đầu đặt chân đến Tuyên Quang, Tập đoàn Vingroup gây sự chú ý đặc biệt với dự án khủng có tổng diện tích 3,4 ha. Đây là tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố thương mại (Shophouse) đẳng cấp nhất trên địa bàn, góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố Tuyên Quang.
 • Siêu ưu đãi “Thứ 5 vui vẻ” trên toàn hệ thống Vincom

  Siêu ưu đãi “Thứ 5 vui vẻ” trên toàn hệ thống Vincom

  Được áp dụng từ ngày 21.4 đến 19.5.2016, lần đầu tiên, hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc triển khai chương trình “Happy Thursday – Thứ 5 Vui Vẻ” với rất nhiều hoạt động khuyến mại và hoạt náo vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, khách mua sắm sẽ được tặng hàng ngàn phần quà thú vị và cơ hội trúng các giải thưởng “khủng” có tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.
 • Vincom mở rộng hệ thống tới Tây Nguyên và Nam Bộ

  Vincom mở rộng hệ thống tới Tây Nguyên và Nam Bộ

  Ngày 26.3.2016, Vincom Plaza Buôn Ma Thuột - TTTM Vincom đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên khai trương. Cùng ngày, tại thành phố Hồ Chí Minh, Vincom Plaza Lê Văn Việt cũng chính thức đi vào hoạt động.
 • Lễ hội XANH “Green Day – Green Sale” tại Vincom

  Lễ hội XANH “Green Day – Green Sale” tại Vincom

  Với thông điệp “Yêu trái đất – Mua sắm xanh”, từ ngày 17 đến 20.03.2016, hệ thống TTTM Vincom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức ngày hội “Green Day – Green Sale” ý nghĩa. Tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ được thể hiện tình yêu của mình với Trái đất thông qua việc mua sắm những sản phẩm xanh thân thiện môi trường với nhiều ưu đãi đặc biệt lên tới 50%.
 • Bất động sản cao cấp tại Thái Bình: Cầu dư, cung thiếu

  Bất động sản cao cấp tại Thái Bình: Cầu dư, cung thiếu

  Hơn 3 năm trở lại đây, khi Thái Bình tập trung phát triển để hoàn thành các chỉ tiêu trở thành đô thị loại 1 với các cải cách mạnh mẽ về kinh tế và đầu tư chủ lực vào hạ tầng, khiến nhu cầu bất động sản (BĐS) cao cấp tăng mạnh. Nhưng đến nay, “cầu” khá bức thiết trong khi “cung” vẫn chưa có tín hiệu sôi động…