Chủ đề nóng

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng khẩn 100 máy thở xâm nhập VFS 510 ứng cứu Đà Nẵng

Huyền Anh Thứ sáu, ngày 31/07/2020 13:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho biết sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vinmec của tập đoàn, để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.
Bình luận 0

Ngày 31/7, ông Nguyễn Việt Quang, tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup đã có văn bản gửi Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đề nghị tài trợ TP Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Quang cho biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP. Đà Nẵng, có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng. Với mong muốn tiên phong, kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để người dân Đà Nẵng được yên tâm và góp phần trấn an xã hội, Tập đoàn Vingroup xin đề nghị hỗ trợ TP. Đà Nẵng thông qua việc tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VFS 510.

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng khẩn 100 máy thở xâm nhập VPS 510 ứng cứu Đà Nẵng - Ảnh 1.

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng 100 máy thở xâm nhập VFS 510 ứng cứu Đà Nẵng

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vinmec của tập đoàn, để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.

Đồng thời, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như bệnh nhân có chỉ định can thiếp mạch vành, chấn thương xương, chấn thương sọ não… theo chỉ trả của bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá mớc chỉ trả của các bệnh viện công.

Trước đó, cùng chung tay chống Covid-19, đầu tháng 7, Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã trao tặng 1.000 máy thở cho Nga, Ukraine và Singapore trong tổng số 2.600 máy để hỗ trợ công tác điều trị dịch bệnh Covid- 19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Về kết quả kinh doanh, Tập đoàn Vingroup ghi nhận tổng doanh thu thuần hợp nhất trong sáu tháng đầu năm đạt 38.576 tỷ đồng, giảm 36,8% so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu do không còn ghi nhận doanh thu từ hoạt động bán lẻ và ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19.

Kết thúc 6 tháng đầu năm, Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng báo lãi sau thuế đạt 1.354 tỷ đồng. Tại ngày 30/6/2020, tổng tài sản Vingroup đạt 429.573 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 123.664 tỷ đồng, tăng lần lượt 6,4% và 2,6% so với cuối năm 2019.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem