Chủ đề nóng

Vĩnh Phúc mở lại hoạt động du lịch, sân golf

Thứ tư, ngày 15/09/2021 07:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa có quyết định cho phép mở cửa trở lại các khu, điểm du lịch, thắng cảnh; các sân golf, các cơ sở tập luyện thể dục thể thao.
Bình luận 0
Vĩnh Phúc mở lại hoạt động du lịch, sân golf - Ảnh 1.

Theo đó kể từ ngày 13/9, các sân golf ở Vĩnh Phúc được hoạt động trở lại nhưng không quá 50% công suất và không đón khách ngoại tỉnh

Theo đó, các khu, điểm du lịch, danh thắng chỉ được phép hoạt động không quá 50% công suất, chỉ đón và phục vụ khách trong tỉnh. Các cơ sở lưu trú được pháp mở cửa nhưng không được cung cấp dịch vụ karaoke, massage.

Các sân golf, sân tập golf… được hoạt động trở lại nhưng chỉ được phép hoạt động không quá 50% công suất và không phục vụ khách ngoài tỉnh, không cung cấp dịch vụ văn uống tập trung, xông hơi, massage, tắm công cộng.  Khách đến chơi golf phải được lập danh sách, khai báo y tế.

Nhà hàng ăn uống được phép hoạt động trở lại nhưng không phục vụ đồ uống có cồn, không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người/ phòng, đóng cửa trước 22h hàng ngày. Các cơ sở kinhd oanh dịch vụ luyện tập thể dục, thể thao trong nhà, hoạt động không quá 50% công suất và không quá 20 người/ ca, đóng cửa trước 22h hằng ngày.

Đối với tất cả các dịch vụ nói trên, phải thực hiện xét nghiệm SARS- CoV-2 bằng phương pháp PCR định kỳ 14 ngày/ lần cho những người trực tiếp hướng dẫn khách đến tham quan và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định.


Anh Vũ (Báo Văn hóa)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem