Chủ đề nóng

vinhomes central park

 • Vinhomes xác lập hàng loạt kỷ lục mới trong mùa trung thu 2015

  Vinhomes xác lập hàng loạt kỷ lục mới trong mùa trung thu 2015

  Đầu lân và Đèn kéo quân khổng lồ, Con đường cổ tích, Con đường đèn lồng hay Bánh dẻo lớn nhất Việt Nam… là những kỷ lục sẽ được xác lập tại chuỗi đô thị Vinhomes từ ngày 20-26.9. Những điểm nhấn đặc biệt này là tâm điểm hấp dẫn du khách thập phương, đồng thời là món quà ý nghĩa của chủ đầu tư dành tặng cư dân Vinhomes trong mùa trung thu 2015.
 • Người nước ngoài hào hứng mua nhà tại Việt Nam

  Người nước ngoài hào hứng mua nhà tại Việt Nam

  Luật Nhà ở sửa đổi và Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi với những quy định “thoáng” hơn trong chính sách cho người nước ngoài và Việt kiều mua nhà đang tạo ra những lực đẩy lớn cho thị trường BĐS tại Hà Nội và TP. HCM. Theo chia sẻ của các đơn vị môi giới, hàng ngàn người nước ngoài đang chờ đợi cơ hội để chính thức được sở hữu nhà ở tại Việt Nam.
 • Đã tìm được chủ nhân cho du thuyền triệu đô

  Đã tìm được chủ nhân cho du thuyền triệu đô

  Ngày 22.8.2015 vừa qua, tại khu nhà mẫu của dự án Vinhomes Central Park đã diễn ra lễ bốc thăm giải đặc biệt Du thuyền Sunseeker San Remo trị giá 1 triệu USD và đã xác định được chủ nhân may mắn sở hữu du thuyền.
 • Dự án bất động sản đầu tiên hướng tới gắn kết cộng đồng

  Dự án bất động sản đầu tiên hướng tới gắn kết cộng đồng

  Nằm trong chuỗi hoạt động “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes”, hai bữa tiệc ra mắt Ban Xây dựng & Phát triển Cộng đồng (BXD&PTCĐ) của khu đô thị Vinhomes Central Park thuộc chủ đề “Embracing Our Unity – Gắn kết cộng đồng” diễn ra vào tối ngày 1.8 và 15.8 vừa qua tại GEM Center thu hút gần 700 khách mời là những chủ nhân tương lai của các căn hộ Vinhomes Central Park.
 • Xe Mercedes - Benz S400 đầu tiên tại Vinhomes Central Park đã có chủ

  Xe Mercedes - Benz S400 đầu tiên tại Vinhomes Central Park đã có chủ

  Chiếc xe siêu sang Mercedes - Benz S400 trị giá hơn 3,5 tỷ đồng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng“Phong cách sống đỉnh cao cùng du thuyền triệu đô” đợt đầu tiên đã thuộc về một nữ chủ nhân đặt mua 2 căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park  
 • Tỉ phú Phạm Nhật Vượng kiếm được bao nhiêu tiền từ kinh doanh BĐS?

  Tỉ phú Phạm Nhật Vượng kiếm được bao nhiêu tiền từ kinh doanh BĐS?

  Nguồn thu lớn nhất của Tập đoàn Vingroup và tỉ phú Phạm Nhật Vượng hiện nay đến từ các hoạt động kinh doanh bất động sản. Trong năm 2014, doanh thu từ bất động sản của Tập đoàn này đạt gần 24.000 tỉ đồng.
 • Khởi công công viên Vinhomes Central Park - Công viên ven sông lớn nhất trung tâm TPHCM

  Khởi công công viên Vinhomes Central Park - Công viên ven sông lớn nhất trung tâm TPHCM

  Ngày 15/3/2015, Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công công viên Vinhomes Central Park tại số 720A Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh. Đây là công viên ven sông Sài Gòn lớn nhất tại trung tâm TPHCM, kết hợp không gian thiền định phong cách Á Đông với nhịp sống năng động của công viên nổi tiếng Central Park – New York.