Chủ đề nóng

Vinpearl Nha Trang ưu đãi đặc biệt cho thẻ quà tặng

Thứ tư, ngày 29/12/2010 07:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vinpearl Nha Trang vừa cho ra mắt chương trình “Gift Voucher” (thẻ quà tặng) với nhiều chính sách ưu đãi và tiện dụng, mang lại sự linh hoạt cho khách hàng khi chọn Vinpearl làm điểm đến.
Bình luận 0

Tiếp nối thành công từ chương trình chính sách giá mới, Vinpearl Nha Trang vừa cho ra mắt chương trình “Gift Voucher” (thẻ quà tặng).

Với Gift Voucher, quý khách sẽ được hưởng trực tiếp những ưu đãi lớn tại khách sạn Vinpearl Nha Trang Resort & Spa (mức ưu đãi trị giá từ 18% - 40%, tùy vào từng thời điểm đặt phòng). Bên cạnh việc mua Gift Voucher và đăng ký thụ hưởng trực tiếp những ưu đãi lớn từ Vinpearl, Quý khách còn có thể sử dụng “Gift Voucher” như một món quà trang trọng và tinh tế dành tặng đối tác, bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.

Chương trình áp dụng từ 16-11-2010 đến hết ngày 30-11-2011 với hai mệnh giá khác nhau: Deluxe Gift Voucher, giá 399 USD và VIP Gift Voucher, giá 490 USD, khách hàng sẽ chủ động lựa chọn các hạn mức phù hợp với kế hoạch tài chính của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem