Chủ đề nóng

Vinpearl Phú Quốc

 • Phó tổng Vinhomes nói gì về cam kết lợi nhuận 10% của Condotel Vinpearl?

  Phó tổng Vinhomes nói gì về cam kết lợi nhuận 10% của Condotel Vinpearl?

  Chia sẻ trong vai trò doanh nghiệp tiên phong đưa ra căn hộ Condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, lãnh đạo Vinhomes khẳng định, doanh nghiệp này đang có 3.000 khách hàng tại 3 dự án Condotel ở Nha Trang và Đà Nẵng, hoạt động ổn định với mức cam kết lợi nhuận 10%/năm.
 • Những ấn tượng “siêu dễ thương” về Vinpearl của Đông Nhi

  Những ấn tượng “siêu dễ thương” về Vinpearl của Đông Nhi

  Sau ngày hôm nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức về chung một nhà sau 10 năm “cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên”. “Đám cưới thế kỷ” của showbiz Việt, quy tụ 500 khách mời đang diễn ra tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Lý do “lâu đời” cặp sao chọn Vinpearl để tổ chức sự kiện chỉ có 1 lần trong đời cuối cùng đã được hé lộ.
 • Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiết lộ lý do chọn Vinpearl Phú Quốc làm lễ cưới

  Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiết lộ lý do chọn Vinpearl Phú Quốc làm lễ cưới

  Mới đây, ca sĩ Đông Nhi đã tiết lộ lí do cô và vị hôn phu Ông Cao Thắng lựa chọn Vinpearl Phú Quốc để tổ chức tiệc cưới của mình. “Nếu nói về biển thì đảo ngọc Phú Quốc tháng 11 là thời tiết đẹp nhất. Vậy thì Vinpearl là nơi phù hợp nhất rồi vì phần lớn khách mời đều có đôi có cặp, có gia đình nhỏ của mình, người lớn vui chơi thì trẻ em cũng phải được chứ” – Đông Nhi viết trên Facebook.
 • Khám phá Vinpearl Phú Quốc, nơi tổ chức giải thưởng du lịch lớn nhất thế giới

  Khám phá Vinpearl Phú Quốc, nơi tổ chức giải thưởng du lịch lớn nhất thế giới

  Cộng hưởng với vẻ đẹp lộng lẫy trứ danh của “Đảo ngọc”, quần thể Vinpearl Phú Quốc sang trọng và đẳng cấp thật sự đã chinh phục được những “chuyên gia du lịch” thế giới. Nơi đây đã được Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) chọn làm địa điểm tổ chức lễ vinh danh khu vực Châu Á – Châu Đại Dương.
 • Vinpearl Phú Quốc đăng cai Gala trao giải “Oscar du lịch thế giới” 2019

  Vinpearl Phú Quốc đăng cai Gala trao giải “Oscar du lịch thế giới” 2019

  Quần thể du lịch vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc vừa chính thức được chọn trở thành địa điểm tổ chức Gala Giải thưởng Du lịch thế giới Châu Á và Châu Đại Dương 2019. Đây là sự kiện được ví như “Oscar ngành du lịch thế giới”, sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2019 với sự hiện diện của hàng trăm thương hiệu du lịch lữ hành tầm cỡ châu lục.
 • Ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Villas

  Ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Villas

  Ngày 10.10.2015, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Villas nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl. Bên cạnh việc mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng biệt thự đẳng cấp, dự án mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với chính sách chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê lại lên đến 85% và cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm.