Chủ đề nóng

Vợ bất ngờ trước câu nói của chồng lúc say khướt

Thái Hòa (Theo ER ) Thứ hai, ngày 28/12/2015 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cách ứng xử của người chồng ngay cả khi say đã cho thấy sự chung thủy của anh đối với vợ.
Bình luận 0

Say rượu luôn có thể gây ra những mối nguy hiểm tiềm tàng, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tàn phá những mối quan hệ trong cuộc sống. Một số mối quan hệ, nhất là mối quan hệ vợ chồng có thể bị phá hủy chỉ do hệ quả của một đêm say khướt.

Tuy vậy, trên thế giới không hẳn là không có những mối quan hệ hôn nhân được thiết lập dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng và yêu thương lẫn nhau.

Dưới đây là câu chuyện minh chứng cho điều đó:

"Một buổi sáng sau đêm Giáng sinh, Jack tỉnh dậy và thấy người đau ê ẩm. Trong đầu anh bắt đầu mơ hồ nhớ về những gì xảy ra vào tối qua. Bình thường anh không phải là người nghiện rượu nhưng tối qua là ngày lễ nên anh đã có chút quá chén với các đồng nghiệp. Anh thậm chí không thể nhớ nổi anh đã về nhà như thế nào. Anh tự hỏi không biết liệu mình có làm điều gì sai trái.

Jack đã có một đêm say khướt và không nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra. (Ảnh minh họa)

Mở mắt ra, thứ đầu tiên anh nhìn thấy là hai viên thuốc đặt bên cạnh một ly nước ở trên bàn. Jack ngồi dậy và thấy quần áo của mình đã được thay bằng một bộ khác sạch sẽ. Anh nhìn quanh phòng và nhận ra căn phòng cũng đã được dọn dẹp gọn gàng. Jack nhận thấy một tờ giấy nhắn được dán trên góc của tấm gương. Trên đó có ghi những dòng chữ bằng mực đỏ và hình son môi của vợ anh.

"Anh yêu, em đã chuẩn bị bữa sáng cho anh ở trên bàn. Em ra siêu thị để mua thức ăn, làm cho anh những món anh thích vào tối nay. Em yêu anh! - Jillian".

Jack bước vào phòng bếp và nhận thấy trên bàn đã có sẵn món ăn sáng, cốc cà phê nóng và một tờ báo để anh đọc vào mỗi sáng. Con trai của anh cũng đang ăn sáng. Jack hỏi:

- Con trai, tối qua đã xảy ra chuyện gì vậy?

- Bố về nhà lúc 3 giờ sáng và say khướt. Bố còn làm đổ chiếc bàn và đập nó. Sau đó bố cứ nôn ở ngoài hành lang.

- Vậy tại sao mọi thứ vẫn ngăn nắp thế này? Mẹ con còn làm bữa sáng sẵn cho bố nữa chứ?- Jack bối rối và hỏi lại

- Mẹ đã dìu bố vào phòng ngủ. Khi mẹ đang cởi quần áo cho bố, bố đã hét lên: "Hãy để tôi một mình, tôi đã có vợ con rồi!"

Có lẽ, thế giới cần rất nhiều người chồng như Jack!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem