Chủ đề nóng

Vợ chồng đoàn tụ vì lời hứa xây... nhà vệ sinh

Thứ sáu, ngày 27/12/2013 18:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ Ấn Độ đã từ bỏ ý định ly hôn và quay về chung sống cùng nhà chồng sau khi người chồng hứa xây một nhà vệ sinh kiên cố cho cô.
Bình luận 0
Người vợ 27 tuổi Savita Malviya đã đồng ý trở về đoàn tụ với chồng sau khi anh này hứa xây cho cô một nhà vệ sinh ưng ý tại phiên tòa ly hôn.

Chị Savita kết hôn với anh Devkaran Malviya, 30 tuổi, được 7 năm và có với nhau hai đứa con. Năm 2010, Savita bỗng dưng đưa các con trở về nhà cha mẹ đẻ sống.

Người vợ 27 tuổi Savita Malviya ở Ấn Độ suýt ly hôn vì nhà chồng không có nhà vệ sinh khép kín.
Người vợ 27 tuổi Savita Malviya ở Ấn Độ suýt ly hôn vì nhà chồng không có nhà vệ sinh khép kín.

Gần đây, Savita nộp đơn lên tòa án địa phương để yêu cầu ly hôn và đòi người chồng gửi tiền phụ cấp hàng tháng cho ba mẹ con. Chị vợ cho biết, lý do gây ra ho sự tan vỡ hôn nhân của họ là vì không có nhà vệ sinh trong nhà.

Chị Savita thừa nhận rằng chị cảm thấy vô cùng xấu hổ vì phải sử dụng nhà vệ sinh ngoài trời. Điều này khiến cô không thể chịu nổi. “Tôi sẽ không quay lại nhà chồng trừ khi có một nhà vệ sinh kiên cố”, Savita tuyên bố tại tòa.

Tại phiên tòa, anh Devkaran đã đảm bảo sẽ xây xong nhà vệ sinh đúng theo yêu cầu của vợ trước ngày 10.1. Khi yêu cầu của người vợ được anh chồng đáp ứng, cặp đôi này đã đoàn tụ sau 3 năm xa cách.
Hồng Thu (theo Dailymail) (Hồng Thu (theo Dailymail))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem