Chủ đề nóng

"Vợ cũ tiết lộ, cô ấy ngoại tình vì tôi quá dở chuyện gối chăn"

Thứ sáu, ngày 20/04/2018 10:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
4 năm trước, tôi chia tay người vợ đã 15 năm gắn bó với mình. Nguyên do là tôi phát hiện cô ấy ngoại tình với người yêu cũ và tôi thì không thể tha thứ, thằng đàn ông trong tôi không cho phép tôi làm vậy. Vợ cũ của tôi ngày đó cũng không hề có thái độ ăn năn hay muốn van xin chồng cho quay lại. Tốt thôi, chúng tôi chia tay.
Bình luận 0

Nhưng trong lòng tôi luôn canh cánh một điều tại sao cô ấy lại đối xử với tôi như vậy. Tôi với cô ấy rất tốt, chẳng có gì đáng để chê trách cả. Chúng tôi còn ở bên nhau những 15 năm và có một đứa con chung.

Hình minh họa

Gần đây khi lòng đã nguôi ngoai và đã có thể cùng ngồi lại trò chuyện với vợ cũ trong một lần tôi đến chơi với con (con tôi ở với mẹ), tôi đã hỏi cô ấy tại sao. Cô ấy lại một lần nữa khiến tôi bị sốc khi "tử tế" tiết lộ lý do: Cô ấy ngoại tình vì chuyện giường chiếu của tôi quá tệ, và cô ấy nghĩ tôi đã không được ông trời ưu ái cho lắm ở "cái phần đàn ông".

Nhận xét của vợ cũ khiến tôi hoàn toàn mất tự tin trước phụ nữ. Đó có phải lý do tôi không thể kết hôn được với ai khác? Sau ly hôn tôi cũng có vài mối quan hệ, nhưng quả thực chẳng đi đến đâu.

Tự nhiên tôi thấy sợ đàn bà quá và lo ngại rằng nếu kết hôn lần nữa, mình sẽ không chịu được nỗi xấu hổ nếu lại tiếp tục bị phản bội vì lý do này. Vợ cũ có nói thật với tôi không hay cô ấy chỉ cố giáng thêm cho tôi một đòn vì cay cú sau ly hôn, để tôi cảm thấy thật kinh khủng về chính mình. Nếu tôi thật sự như cô ấy nói, tại sao cô ấy lại chấp nhận cái sự "không được ưu ái" ấy của tôi đến tận 15 năm?

Kích thước đàn ông thực sự quan trọng với phụ nữ đến vậy sao? Xin cho tôi lời khuyên để tôi còn xác định mình có nên đi bước nữa...

B.K (Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem