Chủ đề nóng

Vợ đòi tìm giai lạ "ngủ" để có con chứ không muốn thụ tinh nhân tạo

Thứ hai, ngày 05/08/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vậy nên tôi đã chấp nhận để vợ làm theo điều cô ấy muốn, nhưng trong lòng vẫn thấy đau nhói, chỉ hy vọng mọi chuyện xảy ra êm đẹp.
Bình luận 0

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm, chưa có con do tôi bị vô sinh. Vài tháng nữa là đến lịch bác sĩ hẹn mổ lấy tinh trùng rồi thụ tinh ống nghiệm.

Tưởng còn cơ hội cho mình, nhưng vợ tôi lại có một kế hoạch mà tôi không bao giờ nghĩ tới, đó là làm quen một người đàn ông trên mạng, kiếm đứa con cho chúng tôi. Cô ấy muốn che mắt thiên hạ và sợ đau khi tiêm trong quá trình làm thụ tinh.

Ảnh minh họa

Tôi khuyên vợ hết lời rằng mình sẽ là người đi xin tin trùng rồi thụ tinh nhân tạo, như vậy sẽ tốt cả đôi đường. Cô ấy không đồng ý và thuyết phục tôi. Tôi đấu tranh tư tưởng mất mấy ngày, nghĩ vợ có quyền làm vì mọi việc thế này là do tôi.

Vậy nên tôi đã chấp nhận để vợ làm theo điều cô ấy muốn, nhưng trong lòng vẫn thấy đau nhói, chỉ hy vọng mọi chuyện xảy ra êm đẹp.

Vì quan điểm của vợ mà tôi muốn giải thoát để cô ấy tìm gia đình mới, nhưng cô ấy không chịu. Tôi chấp nhận chuyện đó có được không? Vợ tôi có quá đáng không? Tôi phải làm gì để xoá tan những suy nghĩ tiêu cực?

Ai ở trong hoàn cảnh tương tự, làm ơn hãy cho tôi lời khuyên chân thành. Cảm ơn mọi người.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Trọng (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem