Vỏ khoai tây
-
Đây là loại rau phổ biến nhưng ít khi được sử dụng. Ít ai biết, loại rau này ngoài tác dụng làm gia vị còn có nhiều tác dụng trong phòng, chữa bệnh.
-
Các dưỡng chất trong củ này rất tốt cho sức khỏe, có sẵn ở Việt Nam mà giá thành lại rẻ vô cùng.
-
Khoai tây là thực phẩm phổ biến ở nhiều quốc gia, bởi chúng là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng cải thiện sức khoẻ tiêu hoá, hỗ trợ giảm cân, và giúp kiểm soát lượng đường trong máu… nếu chế biến đúng cách.
-
Những phần thực phẩm bỏ đi như vỏ, lá, hạt lại có giá trị dinh dưỡng vô cùng mà bạn có thể chưa biết. Hãy cùng điểm danh những phần thực phẩm bỏ đi nhưng rất tốt cho sức khỏe nhé.