Chủ đề nóng

Vợ sắp cưới của Công Phượng xinh đẹp và giàu có ra sao?

Thứ tư, ngày 03/06/2020 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Viên Minh - vợ sắp cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng sở hữu vẻ ngoài ưu nhìn cùng trình độ học thức đáng mơ ước. Cô tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh thuộc đại học RMIT. Đây là ngôi trường nổi tiếng của "giới nhà giàu" Việt Nam.
Bình luận 0
Vợ sắp cưới của Công Phượng xinh đẹp và giàu có ra sao? - Ảnh 1.

Ngay trước thềm vòng 3 V.League 2020, Nguyễn Công Phượng đã bất ngờ làm lễ đính hôn với cô bạn gái Tô Ngọc Viên Minh. Lễ ăn hỏi giữa hai người diễn ra kín đáo, chỉ người thân của hai gia đình góp mặt. Truyền thông cũng không được tiếp xúc, vì vậy những hình ảnh của buổi lễ sẽ được gia đình hai bên chia sẻ sớm nhất có thể.

Vợ sắp cưới của Công Phượng xinh đẹp và giàu có ra sao? - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu, bạn gái Viên Minh của Công Phượng sinh năm 1995. Cô đang làm việc cho công ty của gia đình tại TP.HCM, đã lấy bằng thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh tại đại học RMIT. Có thể nói, bạn gái của Công Phượng rất có điều kiện và Viên Minh cũng là người giỏi giang.

Vợ sắp cưới của Công Phượng xinh đẹp và giàu có ra sao? - Ảnh 3.

Khi Công Phượng còn thi đấu tại Bỉ, anh đã gặp Viên Minh, và cả hai bí mật hẹn hò bằng những chuyến đi du lịch. Họ cũng gặp Đoàn Văn Hậu, và cậu em sinh năm 1999 đã giữ kín bí mật về chuyện hẹn hò của Công Phượng.

Vợ sắp cưới của Công Phượng xinh đẹp và giàu có ra sao? - Ảnh 4.

Trong thời gian qua, Công Phượng và bạn gái không để lộ bất cứ thông tin gì về mối quan hệ trên tài khoản mạng xã hội. Phải đến khi bạn bè, đồng nghiệp xác nhận Công Phượng làm lễ ăn hỏi, tất cả mới ngỡ ngàng.

Vợ sắp cưới của Công Phượng xinh đẹp và giàu có ra sao? - Ảnh 5.

Sở hữu hgoại hình xinh xắn, ưa nhìn, nhưng Viên Minh không hề liên can gì đến giới showbiz hay bóng đá.

Vợ sắp cưới của Công Phượng xinh đẹp và giàu có ra sao? - Ảnh 6.


PV
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem