Chủ đề nóng

Võ sĩ MMA gốc Việt Thành Lê đánh vỡ đầu, hạ gục đối thủ

PV Thứ năm, ngày 24/09/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Võ sĩ người Mỹ gốc Việt Thành Lê hạ gục đối thủ Justin Martin một cách mãn nhãn với liên tiếp những cú ra đòn nhanh, chính xác và đầy sát thương.
Bình luận 0

Trận đấu giữa Thành Lê và đối thủ người Mỹ Justin Martin thuộc sự kiện của Xtreme Fighting Championships (XFC), diễn ra hồi năm 2014 tại Louisiana, Mỹ.

Võ sĩ MMA gốc Việt Thành Lê đánh vỡ đầu, hạ gục đối thủ - Ảnh 1.

Võ sĩ MMA gốc Việt Thành Lê.

Sau thời điểm đầu thăm dò đối phương, Justin Martin là người chủ động ra đòn trước khi cố gắng quật ngã đối thủ xuống sàn. Biết mình không mạnh về địa chiến, vì thế Thành Lê quyết không để đối thủ đạt được mục đích. Võ sĩ gốc Việt cố gắng thoát khỏi sự kìm kẹp của đối thủ bằng liên tiếp những pha đánh chỏ đầy uy lực khiến đầu của Justin Martin đổ máu.

Có được lợi thế, Thành Lê liên tiếp tung ra những cú đấm với tốc độ nhanh và đầy chính xác khiến Justin Martin không còn cơ hội phản kháng. Nhận thấy Justin Martin đã hết cơ hội đánh trả, trọng tài nhanh chóng cho dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng knock-out thuộc về Thành Lê.

Võ sĩ MMA gốc Việt Thành Lê đánh vỡ đầu, hạ gục đối thủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem