Chủ đề nóng

Vụ bé trai lọt vào trụ bê tông ở Đồng Tháp: Đã nhổ đoạn bê tông thứ 2 lên mặt đất

Huỳnh Xây Thứ năm, ngày 19/01/2023 20:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã nhổ được đoạn thứ 2 của trụ bê tông 35m mà bé Thái Lý Hạo Nam (xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) lọt vào lên mặt đất.
Bình luận 0

Tối 19/1, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, đoạn thứ 2 của trụ bê tông 35m (3 đoạn với 2 mối nối) mà bé Thái Lý Hạo Nam (xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) lọt vào đã được đưa lên mặt đất.

Vụ bé trai lọt vào trụ bê tông ở Đồng Tháp: Đã nhổ được đoạn bê tông thứ 2 lên mặt đất - Ảnh 1.

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đang nỗ lực đưa bé Thái Lý Hạo Nam lên mặt đất. Ảnh: CTV

Sau khi nhổ đoạn thứ 2, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đang tiếp cận đoạn thứ 3 và dùng kỹ thuật để đưa thi thể nạn nhân (được xác định nằm ở phần đầu của đoạn thứ 3) ra ngoài.

Theo tìm hiểu của phóng viên, từ chiều và tối 19/1, một số phương tiện máy móc đã được đưa ra khỏi hiện trường. Nhiều lực lượng chức năng, ông Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cũng đã đến hiện trường.

Được biết, sau khi đưa bé Hạo Nam ra ngoài, phía pháp y sẽ tiến hành các bước để xác định nguyên nhân tử vong rồi mới bàn giao cho người nhà. 

Trước đó, rạng sáng 16/1, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã đưa lên mặt đất đoạn đầu tiên của trụ bê tông mà bé Thái Lý Hạo Nam lọt vào lên mặt đất.

Như Dân Việt đã thông tin, khoảng 11h30 ngày 31/12/2022, bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) cùng 3 người bạn vào công trình cầu Rọc Sen (xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) nhặt sắt. Tuy nhiên, bé Nam bất ngờ bị lọt xuống trụ bê tông rỗng bên trong (đường kính 25cm) đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m.

Phát hiện vụ việc, những bé đi cùng đã báo vụ việc với người lớn chung quanh. Khoảng 30 phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng có mặt để triển khai nhiều phương án cứu bé trai 10 tuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem