Chủ đề nóng

Vụ cán bộ Huyện đội đánh CSGT: Điều tra, xử lý theo đúng điều lệnh

Duy Hậu Thứ ba, ngày 06/04/2021 19:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk cho biết sẽ chỉ đạo điều tra, làm rõ vụ cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk đánh CSGT. Trên cơ sở đó sẽ có hướng xử lý theo đúng điều lệnh.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ một cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đánh CSGT, chiều 6/4, PV Dân Việt đã có cuộc trao đổi với đại tá Lê Mỹ Danh - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk.

Vụ cán bộ Huyện đội đánh CSGT: Điều tra, xử lý theo đúng điều lệnh - Ảnh 1.

Người chống đối, đánh CSGT được xác định là một cán bộ đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk.

Theo thiếu tá Danh, ông đang đi công tác tại Đà Nẵng và vừa nghe báo cáo về vụ việc trong ngày 6/4. Đại tá Danh xác định có vụ việc trên, nhưng cụ thể thế nào thì cần vào điều tra, làm rõ. "Tôi đang đi công tác, khi về sẽ chỉ đạo làm rõ việc này. Quan điểm là sai đến đâu sẽ xử lý đến đó theo đúng điều lệnh", ông Danh nói.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, tối 3/4, một tổ CSGT Công an huyện Krông Pắk phát hiện 1 người đi xe máy chở theo một người không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng xe. Do phát hiện hai người có dấu hiệu đã uống rượu bia nên lực lượng CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn người điều khiển xe máy.

Tuy nhiên, người điều kiểm xe máy không chấp hành mà bỏ đi. Lúc này, người ngồi sau đòi lấy xe máy đi nhưng lực lượng CSGT không đồng ý. Sau một lát xô đẩy, người đàn ông ngồi sau xe máy đã đấm vào miệng và bẻ ngón tay thượng úy Nguyễn Mạnh Hùng.

Trước tình hình trên, lực lượng công an đã khống chế, đưa người đàn ông này về trụ sở làm việc và đưa thượng úy Hùng tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Tại cơ quan công an, người này khai nhận tên là Nguyễn Đình Đ. (đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk), còn người chạy xe máy là Lê Ngọc Th. (ngụ xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk).

Vụ việc đã được Công an huyện Krông Pắk báo cáo với Huyện ủy Krông Pắk. Lãnh đạo Huyện ủy Krông Pắk cho biết đã chỉ đạo làm rõ và sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem