Chủ đề nóng

Vụ Facebooker đăng hình nhạy cảm: Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ nói gì?

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 29/12/2017 19:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với việc đăng ảnh cổng chào Xuân Mậu Tuất 2018 kèm hình một chiếc quần lót, Facebooker này là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng những ngày qua.
Bình luận 0

Bài đăng có ảnh cổng chào thực tế và hình nhạy cảm (đã làm mờ) trên Facebook “Chương May Mắn”. (Ảnh chụp màn hình)

Liên quan vụ ông Chung Hoàng Chương (40 tuổi, ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đăng ảnh chụp cổng chào Xuân Mậu Tuất 2018 kèm hình nhạy cảm lên Facebook, tính tới chiều tối 29/12, ông Chương vẫn chưa làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.Cần Thơ như thư mời trước đó.

Trao đổi với PV về tiến trình xử lý vụ việc, Giám đốc Sở TT&TT TP.Cần Thơ Đỗ Hoàng Trung cho biết, sở sẽ họp và có hướng xử lý tiếp theo.

Trong khi đó, ông Võ Thành Thống - Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ cho biết: “Tôi đã nắm thông tin vụ việc. Anh em ở Sở TT&TT có nói sẽ xin ý kiến của UBND thành phố, nhưng tới lúc này UBND TP.Cần Thơ chưa thấy văn bản nào”. Ngoài ra, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ từ chối bình luận về vụ việc này.

Trước đó, ngày 16/12, tài khoản Facebook “Chương May Mắn” (hiện đã đổi tên thành “Chung Hoàng Chương”) có đăng thông tin về cổng đường đèn nghệ thuật tại tuyến đường Hòa Bình và đường 30/4 ở TP.Cần Thơ. Nhận thấy thông tin đăng trên tài khoản này có dùng hình ảnh so sánh gây phản cảm đến chủ trương, ý nghĩa của công trình đường đèn nghệ thuật “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018” của TP.Cần Thơ, Thanh tra Sở TT&TT đã gửi giấy mời chủ tài khoản trên đến để nắm rõ vụ việc.

Bài đăng mới nhất của Facebooker Chung Hoàng Chương vào rạng sáng 29/12. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi nhận được giấy mời của Thanh tra Sở TT&TT TP.Cần Thơ, ông Chương tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái mới trên Facebook, cho rằng:“Thanh tra Sở TT&TT muốn làm việc thì phải đến gặp tôi nói chuyện chứ tôi sẽ không gác công việc để đến Sở TT&TT”.

Theo ông Chương, ông không đến Sở TT&TT theo thư mời là vì không muốn làm phức tạp thêm tình hình. Về quan điểm cá nhân, ông Chương khẳng định: “Tôi không chê cái cổng chào. Tôi thấy nó đẹp mê hồn nên mới đăng; còn mọi người muốn tưởng tượng, suy diễn,... là tuỳ quan điểm, cách nghĩ của từng người”.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Chương liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái liên quan tới vụ việc, gần nhất là bài đăng lúc 4h30 sáng 29/12. Thông qua các dòng trạng thái của ông, nhiều người cho rằng ông Chương đang tỏ ra thách thức và coi thường pháp luật.Tuy nhiên, trả lời PV, ông Chương cho rằng: “Tôi biết một giới hạn nào đó được phép”.

Đăng ảnh cổng chào Xuân 2018 kèm hình “nhạy cảm”, Facebooker bị mời làm việc

Facebooker này đã đăng ảnh cổng chào kèm theo một số bức hình “nhạy cảm“.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem