Chủ đề nóng

Vụ MH370: Định ngày công bố toàn bộ, chi tiết kết quả điều tra

Trà My - news.com.au Thứ sáu, ngày 20/07/2018 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Toàn bộ cộng đồng quốc tế sẽ được xem báo cáo, theo bộ trưởng bộ giao thông vận tải Malaysia.
Bình luận 0

MH370 là một trong những bí ẩn hàng không lớn nhất thế giới

Malaysia sẽ công bố bản báo cáo về sự biến mất của chuyến bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines vào ngày 30.7, theo bộ trưởng bộ giao thông vận tải nước này.

MH370 trở thành một trong những bí ẩn hàng không lớn nhất thế giới khi nó biến mất với 239 người khi đang trên đường từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh ngày 8.3.2014.

Ngày 30.7, nhóm điều tra của Malaysia sẽ tổ chức một cuộc họp kín với gia đình của những người trên máy bay, nói về nội dung báo cáo tại bộ giao thông vận tải Malaysia, bộ trưởng Anthony Loke cho biết.

Ngay sau đó, bộ sẽ tổ chức một cuộc họp báo.

"Từng chi tiết do nhóm điều tra ghi lại sẽ được viết trong báo cáo này", ông nói với các phóng viên. "Nó sẽ được viết ra đầy đủ mà không có bất kỳ sự chỉnh sửa, bổ sung, hoặc biên soạn nào”.

Báo cáo cũng sẽ được đăng lên mạng, với các bản in được phân phát cho gia đình và báo chí, ông Loke nói. "Toàn bộ cộng đồng quốc tế sẽ được xem báo cáo”, theo bộ trưởng.

Quyết tâm bất ngờ của công ty tìm kiếm MH370

Mặc dù quá trình tìm kiếm chính thức đã kết thúc, công ty Ocean Infinity vẫn chưa có dấu hiệu dừng hoạt động của họ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem