Chủ đề nóng

Vụ nhận cục gạch thay... điện thoại: Em Hưng nhận điện thoại mới

Thứ ba, ngày 02/04/2013 10:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Liên quan đến sự cố hy hữu em Lê Khánh Hưng “trúng thưởng điện thoại nhận được…cục gạch”, lãnh đạo Công ty cổ phần giải trí Minh Châu đã gửi thông cáo báo chí về vụ việc.
Bình luận 0

Lãnh đạo Công ty cổ phần giải trí Minh Châu khẳng định về tính trung thực, cũng như tính chính xác trong sự kiện trao quà do công ty tổ chức.

Thay vì nhận được điện thoại, em Hưng nhận được một cục gạch

Đại diện công ty cho hay: "Hiện tại chúng tôi vẫn còn giữ toàn bộ hóa đơn mua bán, chứng từ chuyển phát và sẽ cung cấp cho báo chí trong thời gian sớm nhất. Đây là trường hợp đầu tiên xảy ra ngoài ý muốn.

Chúng tôi cũng đã gọi điện và xác minh với em Hưng và được em cho biết: Khi nhận được bưu kiện từ phía chuyển phát nhanh, bao bì cũng đã không còn nguyên vẹn như lúc đầu. Trong khi đó, toàn bộ bạn bè em chơi game đều nhận được phần thưởng như trong chương trình có đề cập. Nên em Hưng hoàn toàn không có nghi ngờ gì với Công ty cổ phần giải trí Minh Châu...

Chúng tôi quyết định sẽ gửi cho em Hưng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace Dous khác".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem