Chủ đề nóng

Vụ TMV Cát Tường: Quận, phường “nghiêm túc rút kinh nghiệm”

Thứ ba, ngày 05/11/2013 08:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 4.11, UBND TP Hà Nội đã nhận được báo cáo của UBND quận Hai Bà Trưng về kiểm điểm, xử lý trách nhiệm cá nhân, tập thể liên quan đến vụ chết người tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.
Bình luận 0

Theo đó, tập thể UBND quận đã kiểm điểm và nghiêm túc rút kinh nghiệm một cách sâu sắc vì chưa sâu sát trong chỉ đạo cấp dưới, để Thẩm mỹ viện Cát Tường (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng) hoạt động không có giấy phép hành nghề kể từ khi được cấp đăng ký kinh doanh tháng 5.2013.

Ông Cáp Sỹ Phong, Phó Chủ tịch UBND quận – phụ trách quản lý lĩnh vực hành nghề y dược tư nhân “còn thiếu sót, chưa sâu sát trong chi đạo các cơ quan chức năng thực hiện kiểm tra, phát hiện kịp thời, để Thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động không có giấy phép 6 tháng nhưng chưa bị kiểm tra, nhắc nhở hoặc xử phạt vi phạm hành chính”.

Ông Cáp Sỹ Phong đã nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm, rút kinh nghiệm sâu sắc. Tương tự, UBND quận Hai Bà Trưng nghiêm khắc phê Phòng Y tế quận và UBND phường Đồng Tâm. UBND quận đã thành lập Đoàn Thanh tra để khẩn trương tiến hành kiểm tra, xác minh, làm rõ, xem xét xử lý nghiêm trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân sau khi có kết luận thanh tra.


Tuấn Kiệt (Tuấn Kiệt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem