Chủ đề nóng

Vụ vợ làm giám đốc, chồng phó: Điều chuyển công tác người chồng

Thứ bảy, ngày 29/04/2017 16:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ vợ làm giám đốc, chồng làm phó giám đốc một cơ quan nhà nước, UBND huyện Tây Sơn (Bình Định) vừa có quyết định điều động, phân công người chồng đến một cơ quan khác nhận nhiệm vụ mới.
Bình luận 0

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tây Sơn

Theo đó, UBND huyện Tây Sơn quyết định điều động phân công ông Hà Huỳnh Huy Vũ, Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tây Sơn đến nhận công tác tại Ban Quản lý cấp và thoát nước huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban.

Như Dân trí đã thông tin trước đó, tháng 9/2016, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Tây Sơn được thành lập trên cơ sở sáp nhập giữa Trung tâm Dạy nghề và Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp của huyện này. Trước khi sáp nhập, bà Trần Thị Bích Lệ là Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX - Hướng nghiệp, còn chồng của bà là ông Hà Huỳnh Huy Vũ giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề.

Sau khi sáp nhập 2 cơ quan trên, UBND huyện Tây Sơn đã điều động ông Trần Văn Nhượng, nguyên Giám đốc Trung tâm Dạy nghề sang làm Phó Hiệu trưởng Trường THCS Bình Thành (xã Bình Thành, huyện Tây Sơn).

Trong khi đó, bà Trần Thị Bích Lệ được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tây Sơn, còn 2 người nữa giữ chức Phó Giám đốc, trong đó có chồng bà Lệ. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm của huyện Tây Sơn đã khiến nhiều cán bộ, nhân viên trung tâm này và người dân địa phương không đồng tình.

Doãn Công (Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem