Chủ đề nóng

vùi đầu

 • Xã hội thiếu an toàn, phải… “úm” con chứ sao…

  Xã hội thiếu an toàn, phải… “úm” con chứ sao…

  Trong khi thế giới hiện đại cho con người cách sống mới là cởi mở chia sẻ, trải nghiệm, coi như kỹ năng sống quan trọng thì cha mẹ Việt quay lại khuyết điểm xưa là… úm con cho kỹ.
 • Hôn nhân lung lay vì vợ "đói sex"

  Hôn nhân lung lay vì vợ "đói sex"

  Sau khi sinh con, nhiều bà vợ thất vọng đến ê chề vì bị chồng “bỏ đói”, khiến cuộc sống hôn nhân của họ đứng trên bờ vực thẳm.
 • Gần chồng nhưng chẳng được chồng "yêu"...

  Gần chồng nhưng chẳng được chồng "yêu"...

  Tôi khóc rất nhiều, nhận ra anh không còn quan tâm đến việc tôi mệt mỏi, khỏe mạnh hay thậm chí tôi về muộn hay về sớm. Mỗi lần giận, anh lại không động tới tôi cả tháng, thậm chí ra ngủ riêng.
 • Hồ Quỳnh Hương tái xuất dịu dàng sau thời gian "ở ẩn"

  Hồ Quỳnh Hương tái xuất dịu dàng sau thời gian "ở ẩn"

  Dân Việt - Nữ ca sĩ “Anh” có những khoảnh khắc tĩnh lặng và bình yên trong đời thường. Với trang phục màu xanh lá, Hồ Quỳnh Hương như hòa mình vào cảnh vật thanh bình, dễ dàng tìm về góc bình yên giữa cuộc sống xô bồ, vội vã.
 • Cảnh sát bị đình chỉ vì “gội đầu” bằng… nước tiểu

  Cảnh sát bị đình chỉ vì “gội đầu” bằng… nước tiểu

  Dân Việt - Một sĩ quan cảnh sát người Mỹ vừa bị đình chỉ công tác sau khi đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng vục đầu vào thùng nước tiểu lan tràn khắp các trang mạng.
 • Thủ khoa Đại học Y Hà Nội: Không phải cứ vùi đầu vào học

  Thủ khoa Đại học Y Hà Nội: Không phải cứ vùi đầu vào học

  (Dân Việt) - Không phải lúc nào cũng vùi đầu vào học, Trần Xuân Bách luôn biết cách cân bằng thời gian hợp lý nhất. Em yêu thích và biết chơi các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu mây, cầu lông, chạy và đặc biệt là cờ tướng.
 • Kristen bị rẻ rúng, Robert bê tha

  Kristen bị rẻ rúng, Robert bê tha

  Dân Việt - Sau bê bối vụng trộm với đạo diễn Rupert Sander, “nàng Bella” trở thành “người đàn bà bị ghét bỏ nhất Hollywood”. Trong khi đó, Robert Pattinson vẫn đang vùi đầu trong rượu và game.
 • Con đi du học coi như... quẳng gánh lo?

  Con đi du học coi như... quẳng gánh lo?

  Người mẹ này kể: “Con tôi thi rớt đại học. Suốt ngày nó vùi đầu vào máy tính chơi game. Nghe đồng nghiệp nói con họ trước cũng phá phách nhưng sau mấy năm đi du học là hoàn toàn lột xác, tôi vội đăng ký cho con đi du học tự túc”.
 • Vì bát cháo, mất đời trai trẻ cho gái già

  Vì bát cháo, mất đời trai trẻ cho gái già

  Đang vùi đầu làm việc, cậu giật mình ngẩng lên khi chị Thủy bước vào với cái cặp lồng trên tay. Thủy bảo đó là cháo tự tay chị nấu, và ép Quang ăn hết, rồi ở lại “chờ em làm xong ra về thì chị mới về...”.
 • Người mẫu bất ngờ vì bị cháy tóc trong khi diễn

  Người mẫu bất ngờ vì bị cháy tóc trong khi diễn

  Dân Việt - Trong buổi giới thiệu album mới của rapper người Mỹ Diddy-Dirty Money vào tối thứ Ba vừa qua, một người mẫu nữ đã bất ngờ bị cháy tóc và ngọn nến đằng sau cô chính là “thủ phạm”.