Chủ đề nóng

vui sống

 • Chỉ một chiếc cốc nhưng vì sao mỗi lúc bạn cầm lại thấy khác nhau?

  Chỉ một chiếc cốc nhưng vì sao mỗi lúc bạn cầm lại thấy khác nhau?

  Đừng cầm giữ chiếc cốc quá lâu bởi nó sẽ khiến tay bạn mệt mỏi, rã rời. Tương tự, những căng thẳng trong cuộc sống mỗi ngày cần được quẳng đi trước khi bạn đi ngủ.
 • KỲ DIỆU: Hai bàn chân quay ngược 180 độ, vẫn chạy nhanh hơn người thường

  KỲ DIỆU: Hai bàn chân quay ngược 180 độ, vẫn chạy nhanh hơn người thường

  Dù sinh ra và lớn lên với đôi bàn chân quay ngược chiều nhưng người phụ nữ ngoài 30 tuổi này vẫn vui sống, vẫn đi lại như bình thường, thậm chí còn chạy nhanh hơn hầu hết bạn bè của mình.
 • Lạc quan mà sống

  Lạc quan mà sống

  (Dân Việt) - Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, bác có lời chúc nào dành cho các em, các cháu không đấy?
 • Ốc Thanh Vân xinh tươi khoe bụng bầu lần hai

  Ốc Thanh Vân xinh tươi khoe bụng bầu lần hai

  Dân Việt - Mang bầu em bé thứ hai, Ốc Thanh Vân không bị tăng cân quá nhiều và di chuyển vẫn rất nhanh nhẹn. Cô tự đến phim trường một mình, tự chuẩn bị trang phục, make up và tự tin tạo dáng trước ống kính.
 • Chí Tài, Trúc Diễm hội ngộ đón Giáng Sinh

  Chí Tài, Trúc Diễm hội ngộ đón Giáng Sinh

  (Dân Việt) - Chương trình "Vui sống mỗi ngày" số đặc biệt chào đón Giáng sinh 2012 sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ ngày 24.12 trên VTV3 có sự tham gia của danh hài Chí Tài và người mẫu Trúc Diễm.
 • Cười: Chết sao cho... sướng

  Cười: Chết sao cho... sướng

  (Dân Việt) - Cứ nơi nào vui thì tới, nơi nào buồn, nhiều mâu thuẫn thì lánh xa. Kính chúc các ông bà đang sợ chết, hãy đừng vội chết, cứ vui sống mà hưởng vinh hoa, vì xã hội mình bây giờ mới vào dịp "phát tài, phát lộc".
 • Hy vọng ở “miền đất dữ”

  Hy vọng ở “miền đất dữ”

  (Dân Việt) - Làng Đá Bạc thuộc xã Liên Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) từng là “miền đất dữ”, với 26 người bị nhiễm HIV/AIDS (phát hiện năm 2003). Giờ đây, người dân đã gột rửa được nỗi chán chường và có nhiều niềm vui sống.
 • Về hưu vẫn đi học nghề

  Về hưu vẫn đi học nghề

  (Dân Việt) - Đó là trường hợp của ông Vũ Thiên Hựu - từng là cán bộ chi nhánh tín dụng sản xuất tỉnh Hà Nam, Trưởng phòng Ngân khố tín dụng, Ngân hàng khu Tả Ngạn. Hiện ông là Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bánh đậu xanh Quê Hương (Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương).
 • Thanh Lam mặn mà tuổi tứ tuần

  Thanh Lam mặn mà tuổi tứ tuần

  Ở "người đàn bà hát" này, dấu ấn thời gian hầu như không thể chạm tới. Bí quyết của Thanh Lam, đó là "hãy vui sống và bước qua nỗi buồn".
 • Tưởng nhớ “cha đẻ” của phòng chống suy dinh dưỡng

  Tưởng nhớ “cha đẻ” của phòng chống suy dinh dưỡng

  (Dân Việt) - Ngày 8-11 tại Hà Nội, Viện Dinh dưỡng (Bộ Y tế) tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày sinh và 1 năm ngày mất của cố Giáo sư, Thầy thuốc Nhân dân, Anh hùng Lao động Từ Giấy.