Chủ đề nóng

"Vụng trộm" với bạn thân của chồng, vợ phải bồi thường cho chồng số tiền 250 triệu đồng

Thứ hai, ngày 07/12/2020 12:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cả hai đã vụng trộm thân mật với nhau tổng cộng khoảng 35 lần ngay trong khách sạn gần công ty và trong xe của anh Hoàng.
Bình luận 0

Tháng 4/2013, anh Vương sống tại Tân Bắc, Đài Loan đã cùng vợ kết hôn và sinh một người con trai. Sau đó, cả hai vợ chồng anh Vương vào làm việc tại một công ty máy tính và trở thành đồng nghiệp với người bạn lâu năm là anh Hoàng.

Trải qua 5 năm kết hôn, hôn nhân của vợ chồng anh Vương bắt đầu gặp sóng gió. Tháng 9/2018, vợ của anh Vương bắt đầu ngoại tình với đồng nghiệp và cũng là bạn thân của chồng là anh Hoàng, cả hai đã vụng trộm thân mật với nhau tổng cộng khoảng 35 lần ngay trong khách sạn gần công ty và trong xe của anh Hoàng.

"Vụng trộm" với bạn thân của chồng, vợ phải bồi thường cho chồng số tiền 250 triệu đồng - Ảnh 1.

Anh Vương tình cờ kiểm tra điện thoại của vợ và phát hiện vợ ngoại tình. (Hình minh họa)

Tháng 12/2019, anh Vương tình cờ kiểm tra điện thoại của vợ và phát hiện vợ ngoại tình với tin nhắn của hai người có nội dung như sau:

'Nghe nói chồng của em hôm nay lên máy bay, thế là tối nay em ngủ một mình đúng không?'.

'Còn có anh mà, anh muốn đến âu yếm em đúng không?'.

Anh Vương càng nóng mắt hơn khi thấy tin nhắn vợ gửi cho người tình là hình ảnh cô mặc một chiếc váy ngắn vô cùng khêu gợi. Đến tháng 1/2020, anh Vương quyết định lật bài ngửa với vợ, lúc này người vợ mới thừa nhận tội ngoại tình sau lưng chồng. Ngoài ra, người vợ cũng thành thật cho biết khi chồng đi công tác, cô đã bất chấp để con ngủ ở nhà một mình và đến nhà nhân tình âu yếm.

Anh Vương cảm thấy phẫn nộ khi bị đồng nghiệp và cũng là bạn thân phản bội khiến cuộc hôn nhân của anh và vợ tan nát nên đã đâm đơn kiện cả hai ra tòa. Ngày hầu tòa, anh Hoàng không phủ nhận hành vi vụng trộm với vợ của bạn thân, tuy nhiên anh cũng lên tiếng công kích anh Vương có quan hệ ái muội với nhiều phụ nữ, anh Hoàng cho rằng anh Vương không phải là một người chồng biết chừng mực và cũng đáng bị lên án.

Tại tòa án, thẩm phán đã xem xét hội thoại LINE và tệp ghi âm của cặp đôi gian tình, xác nhận anh Hoàng và vợ của anh Vương có quan hệ thân mật với nhau, hành vi của họ đã vượt xa quan hệ bình thường giữa nam và nữ, rõ ràng là đã xâm phạm quyền vợ chồng của anh Vương. Kết thúc phiên tòa, tòa án đưa ra phán quyết yêu cầu cặp đôi gian tình phải bồi thường cho người chồng khoản tiền 300.000 TWD (250 triệu VND).

Tú Uyên (Báo Đất Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem