Chủ đề nóng

Xả súng trong trường mẫu giáo, 53 trẻ thoát chết

Thứ bảy, ngày 06/04/2013 12:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sáng 5.4, một người đàn ông có vũ trang đã xả súng vào trường mẫu giáo tại Gatineau, Canada, làm 2 người thiệt mạng. Tất cả 53 đứa trẻ đều được sơ tán an toàn.
Bình luận 0

Cảnh sát cho biết: Vụ xả súng xảy ra vào khoảng 10h30 sáng 5.4 (theo giờ địa phương), bắt nguồn từ một vụ gây lộn. 2 người đàn ông đã bị bắn chết trước khi cảnh sát tới.

Các phụ huynh hoảng hốt đổ xô đến tìm con khi biết tin xảy ra vụ xả súng.

Ông Mario Haren – chỉ huy cảnh sát Gatineau, cho biết: Khi chúng tôi đến vào buổi chiều, thấy tay súng chết trong nhà, một người đàn ông chết cạnh đó, một người chăm sóc trẻ chết trong căn phòng khác. Có khả năng kẻ xả súng có quan hệ với người trông trẻ đã chết và hắn tự sát sau khi xả súng. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Tất cả 53 đứa trẻ trong trường được đưa sang nhà hàng xóm an toàn và được cung cấp thức ăn trong khi chờ phụ huynh đến đón. Khi biết tin xảy ra vụ xả súng, các phụ huynh hoảng hốt đổ xô đến trường mẫu giáo.

Cảnh sát đã biểu dương các thầy cô trong trường và hàng xóm đã hành động kịp thời, bảo vệ được tính mạng các em nhỏ.

Theo Xinhua, BBC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem