Chủ đề nóng

Xác minh được chủ xe Innova chạy lùi trên cầu Thanh Trì

Thứ hai, ngày 21/01/2019 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
2 tháng sau khi Zing.vn phản ánh chiếc Innova chạy lùi trên cầu Thanh Trì, Đội CSGT số 14 (Hà Nội) đã xác minh, xử phạt chủ phương tiện.
Bình luận 0

Ngày 11/11/2018, Zing.vn đăng tải clip ghi lại từ camera hành trình cho thấy một ôtô Innova đi lùi trên cầu Thanh Trì gây hoảng sợ, nguy hiểm cho các phương tiện đang lưu thông.

Nắm được thông tin, Phòng PC08, Công an TP Hà Nội, đã kiểm tra các thông tin trích xuất từ clip, qua đó xác minh được phương tiện đi lùi trên cầu Thanh Trì có BKS: 34A - 229.99. Chủ phương tiện là ông Ngô Văn Trường, trú tại Phương Khê, Việt Hưng, Kim Thành, Hải Dương.

Đội CSGT số 14 đã gửi giấy mời làm việc đến chủ phương tiện, trong quá trình làm việc, ông Trường đã nhận hành vi vi phạm và hứa không tái phạm. Đội CSGT số 14 lập biên bản và xử phạt hành chính hành vi Lùi xe ở đường có biển cấm đi ngược chiều đối với ông Trường.

Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội, cho biết trong thời gian tới đơn vị sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đảm bảo giao thông luôn an toàn, thông suốt trên địa bàn.

Sơn Hà (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem