Xác minh thông tin cô chủ nhiệm dùng thước đánh bầm tím chân học sinh lớp 3

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 18:50 PM (GMT+7)
Một phụ huynh ở TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã đăng nội dung tố cáo trên trang Facebook cá nhân về việc con trai mình bị giáo viên chủ nhiệm đánh gây chấn thương.
Bình luận 0

Ngày 22/5, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) Nguyễn Phương Nam cho biết đã nắm được thông tin việc một giáo viên của Trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt (TP.Quy Nhơn) bị tố đánh học sinh.

Theo ông Nam, đây là thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook và mới chỉ là ý kiến của phụ huynh học sinh nên cơ quan này đã yêu cầu Trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt kiểm tra, xác minh cụ thể.

Theo thông tin ban đầu, tối 20/5, một phụ huynh chia sẻ hình ảnh, kèm lời tố cáo trên trang Facebook cá nhân về việc con trai mình bị giáo viên chủ nhiệm đánh gây chấn thương.

Trước đó, ngày 8/5, khi em T.Q.C (đang là học sinh lớp 3 tại Trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt) đi học về, phụ huynh phát hiện trên cổ chân, vùng sau đùi chân trái của em bị sưng phù, bầm tím.

Học sinh này trả lời mẹ là bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh vào chân. Sau đó, em T.Q.C được mẹ đưa đến Trung tâm y tế TP.Quy Nhơn để khám. Các bác sĩ kết luận em C bị người khác dùng cây đánh vào cổ chân... gây sưng đau.

Xác minh thông tin cô chủ nhiệm dùng thước đánh bầm tím chân học sinh lớp 3 - Ảnh 1.

Vết bầm trên người học sinh T.Q.C. Ảnh: T.M

Ông Nguyễn Việt Cường - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt xác nhận em T.Q.C đang học lớp 3 tại trường này. Theo ông Cường, Ban giám hiệu, Ban tư vấn của nhà trường đang làm việc với cô giáo L.T.L (giáo viên chủ nhiệm của em C) để xác minh vụ việc trên.

"Sau khi làm việc với giáo viên chủ nhiệm xong, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với phụ huynh em C. Chúng tôi mong muốn ai sai thì hãy nhận trách nhiệm. Chúng tôi sẽ có hướng xử lý theo quy định", ông Cường cho hay.

Dũ Tuấn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem