Xào rau
-
Luộc rau là cách chế biến dễ làm và tiết kiệm thời gian nhất nhưng nếu không có bí quyết thì khó có được món rau luộc tươi xanh, giòn ngọt.
-
Để có đĩa rau xào xanh mướt, không bị vàng thì bạn cứ áp dụng 3 bí quyết sau đây.
-
Không chỉ ngon mà thứ này còn rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
-
Muốn rau muống xào luôn giòn ngon, xanh mướt mắt thì nhất định không được bỏ qua các mẹo nhỏ sau.
-
Không chỉ giữ được màu xanh bóng như ngọc của rau xào mà những mẹo này còn giúp rau giòn, ngon hơn.
-
Xào bắp cải là việc khá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, nếu không xào đúng cách món bắp cải xào của bạn không sống thì nhũn, ra nhiều nước và mất đi độ giòn ngọt.
-
Chỉ cần thêm một thao tác nhỏ, đĩa rau dền của nhà bạn ngon thơm hơn gấp bội.
-
Cải ngọt là loại rau không xa lạ gì với mọi người. Chỉ cần chế biến đơn giản trên lửa lớn là đã có món ăn bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe vào mùa thu đông này.
-
Để rau xào luôn xanh, giòn ngon không bị úa vàng cũng cần có bí quyết riêng không phải ai cũng biết.
-
Mọi người thường xào rau đơn giản, đun nóng mỡ, cho rau vào chảo. Tuy nhiên, theo các đầu bếp, cách xào rau "nguyên thủy" này khiến rau bị đen, dai, mất mùi vị.