Chủ đề nóng

Xe Kia tại Việt Nam hạ giá "sốc"

Nguyễn Nam Thứ tư, ngày 14/12/2016 13:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiếp bước Mazda, thương hiệu Hàn Quốc công bố các mức ưu đãi giá rất hấp dẫn cho cả tháng 12/2016 và tháng 1/2017.
Bình luận 0

Thị trường ô tô Việt Nam dịp cuối năm đang chứng kiến cuộc đua giảm giá giữa các hãng xe, với mục tiêu kích cầu tiêu dùng, tạo đà cho năm kế tiếp. Gây tiếng vang lớn nhất tính đến thời điểm này là Mazda và Kia, các thương hiệu có chung nhà phân phối chính hãng.

Trong tháng cuối cùng của năm 2016, những người ưa chuộng xe Kia, dù vì sở thích cá nhân hay chỉ đơn giản là đề cao tính kinh tế thực dụng, đều có cơ hội nhận được ưu đãi tối đa khi đặt mua. Theo nhà phân phối, phạm trù "ưu đãi" của họ bao gồm giảm tiền mặt trực tiếp cộng với giá trị quà tặng (phụ kiện, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm dân sự).

Cụ thể, mức ưu đãi cao nhất lên đến 127 triệu đồng thuộc về dòng MPV cỡ lớn Sedona, còn nhỏ nhất là 19 triệu đồng dành cho dòng xe đô thị Morning. Dòng sedan hạng C Cerato đang ăn khách được hưởng ưu đãi 53 triệu đồng. Sorento có ưu đãi 89 triệu đồng, trong khi mẫu xe đắt nhất hiện nay của Kia ở Việt Nam là Quoris được ưu đãi 78 triệu đồng.

Sang đến tháng 1/2017, 4 dòng xe gồm Quoris, Soul, Cerato Koup và Cerato 5 cửa sẽ được giữ nguyên mức ưu đãi. Còn lại đều có sự điều chỉnh, trở nên không còn hấp dẫn như tháng 12/2016. Lý do chính thức từ nhà phân phối đưa ra là "để cân đối hoạt động sản xuất kinh doanh".

Lượng xe Kia bán được trong tháng 11 vừa qua đạt gần 3.500 chiếc, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2015 và là mức kỷ lục mới về doanh số theo tháng của thương hiệu ô tô Hàn Quốc tại Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem