Chủ đề nóng

Xem "ngưu thủ" á quân gan lì, giành chiến thắng khó tin

Chủ nhật, ngày 23/02/2014 19:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù không sở hữu hình thể ấn tượng và chỉ đoạt giải nhì chung cuộc, song "ông trâu" số 17 đã giành được rất nhiều tình cảm nồng nhiệt của khán giả. Đó là bởi ngưu thủ này rất gan lì, khi trúng nhiều đòn vẫn "quyết chiến" không bỏ chạy.
Bình luận 0
Trận bán kết 1 có thể được xem là trận chiến quyết liệt nhất trong Hội chọi trâu năm nay. Hai "ông trâu" số 17 và 01 tuy có hình thể nhỏ nhưng lại sở hữu những lối đánh vô cùng khôn ngoan và hiểm hóc.

"Ông trâu" số 17 của xã Hiệp Thuận, Phúc Thọ đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả bởi sự gan lì có 1-0-2 của mình. Sau khi bị vật ngã bởi đòn cáng hầu chí mạng của "ông trâu" số 01, "ông trâu" số 17 không những không bỏ chạy mà còn tiếp tục giao tranh quyết liệt hơn.

Những màn giằng co, móc sừng hiểm hóc được kéo dài suốt hơn nửa giờ đồng hồ khiến hai "ông trâu" mất sức và bị thương khá nhiều. Sau cùng, "ông trâu" số 17 đã giành được chiến thắng đầy thuyết phục trong sự hò reo phấn khích của các khán giả có mặt tại sân vận động huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của trận bán kết 1 hội chọi trâu báo NTNN:

"Ông trâu" 17 đã lao vào tấn công đối phương trước
Sau một hồi giằng co, "ông trâu" 01 đã vật ngã được đối thủ 17 bằng đòn cáng hầu hiểm ác

Nhưng trâu 17 vẫn tiếp tục chiến đấu mà không run sợ bỏ chạy

Hai "ông trâu" nghỉ dưỡng sức, nghênh nhau
Sau 20 phút thi đấu, ban tổ chức quyết định để hai chủ trâu cho trâu áp sát, ép đánh

Thời gian giằng co lâu làm cho hai "ông trâu" bị thương và mất khá nhiều sức. Có thể nói đây là một trận đấu ngang tài ngang sức, khó phân thắng bại. Qua 30 phút, ban tổ chức đã buộc dây, kéo sát hai trâu vào nhau để buộc hai "ông trâu" chiến đấu

Nhờ gan lì, dai sức, "ông trâu" số 17 của xã Hiệp Thuận, Phúc Thọ đã khiến cho đối thủ bỏ chạy và giành được tấm vé bước vào trận chung kết. Do đã tốn quá nhiều sức trong trận bán kết nên trâu 17 đã không đủ sức chiến đấu trong trận chung kết, nhưng "ông trâu" số 17 vẫn là một "ông trâu" được nhiều người ngưỡng mộ về sự gan lì và những cú đánh vô cùng hiểm hóc trong mùa giải 2014 năm nay.

Ngô Phương Anh (Ngô Phương Anh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem